Mạng làm giàu
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Du lịch
  • Đã đến biển Thạnh Phú Bến Tre

Đã đến biển Thạnh Phú Bến Tre

Trong một chuyến đi về Bến Tre, nghe chúng bạn ở đây mách rằng biển Thạnh Phú Bến Tre thu hút lắm, khá bất ngờ vì vùng đất này còn có biển.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Có vẻ như biển Thạnh Phú Bến Tre là vùng nước lợ, nơi giao thoa giữa sông và biển, biển còn vương phù sa của mảnh đất miền Tây màu mỡ. Nơi đây, người dân sống ôn hoà và hiếu khách, lặng thầm và cũng nhiệt huyết sôi nổi với sự lao động không ngừng.

biển Thạnh Phú Bến Tre

Công ty dược phẩm An Thiên Biển Thạnh Phú Bến Tre còn hoang sơ, chủ yếu chỉ có người dân trong tỉnh hoặc lân cận đến chơi, ít có khách từ phương xa bởi địa danh này còn chưa nổi tiếng. Do đó mà biển nơi đây còn sạch đẹp và còn rất tự nhiên. Hải sản của biển này cũng rất rẻ, ăn no cứng bụng mà chi phí chẳng bao nhiêu, ai đam mê hải sản thì có thể làm ngay một chuyến đến đây no say quên lối về.

Dược phẩm An Thiên Một lần đến với biển Thạnh Phú Bến Tre thật khó quên, biển xanh và những khu vườn trái cây mượt mà in đậm trong tâm trí, những viên kẹo dừa ngọt lịm tâm hồn và tấm chân tình của đồng bào nơi đây, vất vả mà chan hoà và cực kì hiếu khách.

Các bài viết về Du lịch Bến Tre:

>> Du lịch bụi Bến Tre

>> Khu du lịch Cồn Phụng

>> Kinh nghiệm du lịch Bến Tre

>> Các địa danh du lịch Bến Tre

>> Các địa điểm du lịch Bến Tre

>> Đi du lịch Bến Tre bằng xe máy

>> Đi du lịch Bến Tre có gì vui

>> Du lịch biển Thạnh Phú

>> Du lịch Bình Đại

>> Du lịch bụi Bến Tre

>> Du lịch Cái Mơn

>> Du lịch Châu Thành

>> Du lịch làng nghề ở Bến Tre

>> Khu du lịch Cồn Phụng

>> Khu du lịch Hàm Luông

 

>> Khu du lịch Phú An Khang