Mạng làm giàu
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Gạch terrazzo cho cảm giác tuyệt vời khi đi bộ

Gạch terrazzo cho cảm giác tuyệt vời khi đi bộ

Bạn sẽ cảm thấy như thế nào nếu một buổi chiều mát trời tản bước dọc hai bờ kênh Nhiêu Lộc thơ mộng, trên bờ kè lát gạch terrazzo cực kì dễ chịu và cả dễ nhìn, đó là một cảm giác thật sự tuyệt vời mà tôi tìm được trong thành phố cực kì nhộn nhịp này.

Những khi tôi cảm thấy mình bị stress bởi công việc hoặc cuộc sống, tôi cho phép mình dành một ít thời gian để đi bộ trên hai bờ kênh Nhiêu Lộc, bất cứ đoạn nào tôi muốn. Con kênh đen ngày nào giờ đây đã được cải tiến vô cùng thơ mộng và mát mẻ, với những hàng kiểng hai bên bờ và con đường lát gạch terrazzo hiện đại.

gạch terrazzo

Bước chân của tôi cực kì nhẹ nhàng, và cũng vô cùng dễ chịu trên nền gạch gạch terrazzo đủ màu thật thú vị, hiển nhiên nó phải dễ chịu rồi bởi giả sử bạn đang thơ thẩn đi trên một nền xi măng rồi vô tình vấp phải một lỗ hổng và ngã lăn cù ra thì không phải là điều hay ho chút nào, do đó mà tôi nói rằng đi trên nền gạch terrazzo thì dễ chịu hơn rất nhiều.

Có lẽ, từ ngày mà con kênh này được cải tạo và nhất là hai bờ lát gạch terrazzo đã khiến cho người dân có cuộc sống dễ chịu hơn, họ bắt đầu dành thời gian cho những hoạt động ngoài trời, tản bộ, trò chuyện hay câu cá,… một cuộc sống vô cùng ý nghĩa nhờ vào cải cách tiên tiến của nhà nước. Ít nhất tôi cũng cảm thấy mình đóng thuế hàng năm cho một con đường gạch terrazzo như thế này là ý nghĩa.