Mạng làm giàu
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Giới thiệu về công ty taxi tải QV

Giới thiệu về công ty taxi tải QV

Là một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực taxi tải hiện chuyên cung cấp những dịch vụ vân chuyển hàng hóa trong và ngoại tỉnh tốt nhất với giá rẻ nhất.
 
Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Dịch vụ taxi tải của công ty CP Thương mại và dịch vụ vận chuyển nội địa chúng tôi cam kết mang lại cho Quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tốt nhất, có mặt sau ít phút khi khách hàng gọi điện, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa chuyên chở.
 
Công ty dược phẩm An Thiên Ngoài ra, tất cả các lái xe của công ty taxi tải QV chúng tôi đều chịu trách nhiệm bảo quản hàng hoá của Quý vị như của chính bản thân mình. Nhận nơi giao, giao nơi đến theo đúng giờ yêu cầu và danh sách hàng của Quý khách hàng.
 
Dược phẩm An Thiên Chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh thời gian vận chuyển vào mọi thời điểm và tư vấn cho Quý vị chọn loại xe taxi tải phù hợp và rẻ nhất cho từng loại hàng hoá.
 
Vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh với mức cước được báo giá cụ thể theo yêu cầu của Quý khách cho từng loại xe và từng quãng đường. Có giá ưu đãi cho Hợp đồng vận tải nội địa dài hạn và có chế độ khuyến mãi.
Dịch vụ taxi tải của chúng tôi trân trọng cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng!