Mạng làm giàu
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Công nghệ
  • Máy xây dựng SHANTUI phát triển ở Việt Nam

Máy xây dựng SHANTUI phát triển ở Việt Nam

Thương hiệu SHANTUI là một thương hiệu khá nổi tiếng ở Việt Nam trong một thời gian qua, với lĩnh vực cung cấp các loại máy xây dựng đặc biệt là dòng xe ủi.

Dòng máy xây dựng SHANTUI dù mới vào thị trường Việt NAm với thời gian không  lâu nhưng lại chiếm rất nhiều cảm tình và thị phần trong nước. Đặc biệt dòng xe ủi của thương hiệu SHANTUI có độ bền cao và chất lượng tót hơn hẳn những dòng máy xây dựng khác.

máy xây dựng

Thương hiệu ShanTui là công ty hàng đầu của Trung Quốc được mọi người biết đến thông qua buổi triển lãm giới thiệu sản phẩm thiết bị xây dựng

Thương Hiệu ShanTui chỉ mới vào thị trường Việt Nam nhưng đã được khá nhiều công ty biết đến và ưa chuộng bởi các dòng xe thích ứng được với môi trường làm việc. Dòng xe ủi của ShanTui được thiết kế trên công nghệ tiên tiến, nâng cao được hiệu suất làm việc khi sử dụng độ bền của máy lên tới khá cao.

Tại thị trường Đông Nam Á nổi bất và được nhắc tới nhiều nhất hiện nay là lu rung SR 14M-2, SR10 và máy xúc lật SL50W. Các sản phẩm mà ShanTui cung cấp được mọi người đánh giá khá cao nhờ tính năng bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng và cho hiệu quả cao, chất lượng tốt khi dùng. Sự có mặt của thương hiệu ShanTui giúp cho thị trường máy xây dựng ở Việt Nam ngày càng phong phú và thêm nhiều lựa chọn, nhà đầu tư dường như đã không phải đau đầu tính toán chọn lựa khi sử dụng các dòng sản phẩm mà ShanTui đem lại vì giá tốt, chất lượng dịch vụ sau bán hàng được quan tâm và đẩy mạnh khi phục vụ mọi khách hàng.

Được biết thiết bị máy xây dựng của ShanTui chỉ mới vào thị trường Đông Nam Á nhưng sản lượng trung bình của nhà máy đạt 10.000 máy ủi, 1.000 máy làm đường, 1.000 máy xử lý bê tông, 67.000 bộ xích, 50.000 bộ biến mô thủy lực, 15.000 bộ truyền động, và 540.000 quả ga lê trong 1 năm, doanh thu mỗi năm đạt 2 tỷ đô la Mĩ.