Mạng làm giàu
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Quà valentine bằng quạt công nghiệp ngày nắng nóng

Quà valentine bằng quạt công nghiệp ngày nắng nóng

Sau mùa nghỉ Tết Nguyên Đán Giáp Ngọ, số báo Tân xuân Hoa Học Trò 1046 chính thức trở lại các sạp báo, bưu điện trên Toàn quốc từ ngày 10/2/2014 liên tục nhận được quà là những chiếc quạt công nghiệp cho những ngày nắng nóng. Là số báo đầu năm và sát sàn sạt ngày “tim bay” Valentine 2014, Hoa Học Trò 1046 đã “o bế” rất nhiều chủ đề hay và vui nổ trời đấy nhé!

Những câu chuyện rung tim mùa Valentine

Trên Hoa Học Trò trước nay vẫn luôn có mục “Những trái tim đang lớn” giải mã những hiện tượng mạch đập bất thường hay những tình huống gà bông “khó đỡ” vẫn hãy diễn ra trong đời sống teen. Với số báo mùa Valentine năm nay, nhiều câu chuyện “tim bay” thú vị của hội gà bông sẽ được bật mí: từ những tình huống tróe ngoe ngày Va-linh-tinh, những phen sóng gió, tọa độ hẹn hò,…

Nếu ai vẫn đang đau đầu về kế hoạch Valentine trong vài ngày tới, xin mời ghé góc Horoscope để thử “mổ xẻ” Cung hoàng đạo để tìm ý tưởng vừa hay vừa thiết thực nha.

Đặc biệt, một “biệt đội dọn tim” trên Hoa Học Trò 1046 sẽ giúp bạn dọn dẹp các chướng ngại vật để có một 14/2 đáng nhớ. Nào, ai đang cần quân sư quạt mo, quạt công nghiệp giấy hay… quạt công nghiệp điện, nhớ đừng quên H2T – nơi quy tụ rất nhiều “siêu chuyên gia” hiện đã rất sẵn sàng “phục vụ” bạn từ ngày 10/2!

Yên tâm là trên số báo “tim bay” như Hoa Học Trò 1046, dân F.A vẫn sẽ có “khoảnh trời riêng” cho mình.

Những nhân vật xông đất năm Giáp Ngọ

Hari Won, Thảo Trang (một Thần Nông chính hiệu), Ông Cao Thắng,… sẽ là những nhân vật xông đất cho số báo Tân xuân Hoa Học Trò 1046. Chưa hết, một loạt các anh chàng ngọt ngào hơn Sôcôla của J-biz cũng sẽ “tỏa sáng” trên số báo ra ngày 10/2 đó.

Hari Won từng là nhân vật trang bìa của HHT, và cô sẽ là một trong số những nghệ sĩ “xông đất” đầu năm trên số báo Tân xuân HHT 1046

Chuyên đề Bromance và Sismance hấp dẫn

Bromance và Sismance giờ đã dần trở thành những khái niệm quen thuộc với người trẻ, nhất là những ai quan tâm đến showbiz. Trên Hoa Học Trò 1046, mời bạn cùng “mổ xẻ” mối quan hệ bromance và sismance trong giới giải trí K-biz bà Us-Uk nhé. Ngoài ra “My Bromance” một bộ phim Thái mới ra mắt nhưng có độ “hot” chẳng kém “The Love of Siam”.

Cẩm nang dành cho hội yêu thú cưng

Nếu bạn là một người yêu thú cưng thì Hoa Học Trò 1046 là cẩm nang không-thể-bỏ-qua. Với một series bài viết đầy đặn về hội thú cưng, HHT 1046 sẽ cung cấp cho bạn những bí kíp cần thiết để chăm sóc bé thú cưng, đọc vị tâm tính của các “bé”. Ngoài ra câu chuyện về chủ nhân những “vườn thú” nhỏ xinh, những CLB “người hùng” thú cưng cũng sẽ giúp cộng đồng yêu thú cưng gắn kết với nhau hơn.

Những điểm sáng nổi bật trên Hoa Học Trò 1046 đang chờ bạn khám phá:

– Với những ai quan tâm tới việc học âm nhạc tại Hàn Quốc, những chia sẻ của Đức Anh học viên trường âm nhạc Gracias tại xứ Kim Chi chắc chắn sẽ khiến bạn quan tâm.

– Nhắc đến chuyên ngành Đông Phương Học có thể bạn sẽ nghĩ đến sách  vở cao ngất, các môn học khô khan và định hướng nghề nghiệp không rõ ràng. Nhưng bạn biết không, ngành học này rất thú vị khi tài liệu học có cả… manga và nhạc Hàn, chưa hết có nhiều cơ hội làm việc thú vị dành cho các sinh viên thành tích tốt đấy. Trên số báo đầu năm, Hoa Học Trò 1046 sẽ giúp vén bức màn để bạn hiểu hơn về ngành học quạt công nghiệp này.

– Làm quen với một nhân vật cực kì khéo tay, bạn ấy có thể khắc hình Đại tướng Võ Nguyên Giáp trên ngòi bút chì gỗ đấy!

– Nhiều cơ hội giảm giá cho bạn đọc khi sử dụng các dịch vụ, sản phẩm quạt công nghiệp khi có trong tay Hoa Học Trò 1046.

 Bật mí: Hoa Học Trò 1046 cũng sẽ công bố giải thưởng  của H2Tết 2014 đấy. Nhớ theo dõi để xem bạn có rinh giải thưởng lớn không nhé!