Mạng làm giàu
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Kinh doanh
  • 20 dự án tham gia “Hội chợ sáng kiến thanh niên 2013\'

20 dự án tham gia “Hội chợ sáng kiến thanh niên 2013\'

Ngày 10/11/2013, “Hội chợ sáng kiến Thanh niên 2013\" do Be Change Agents tổ chức đã được diễn ra tại trường Đại học Lao động-Xã hội.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Hội chợ được tổ chức với mong muốn nâng cao tiếng nói, thúc đẩy vai trò là tác nhân thay đổi của thanh niên trong quá trình phát triển xã hội.

Công ty dược phẩm An Thiên 20 dự án tham gia hội trợ lần này chủ yếu là các hoạt động tình nguyện trong các lĩnh vực: môi trường, giáo dục, văn hoá  xã hội, du lịch, giáo dục, sức khỏe… Các dự án này đã hoạt động rất hiệu quả, có nhiều tín hiệu tích cực, mang lại nhiều lợi ích cho công đồng.

 

 
Đại diện dự án “ Trẻ em sáng tạo” chia sẻ dự án với người tham gia hội trợ

Dược phẩm An Thiên Ở phần đầu, các chủ dự án đã trưng bày, triển lãm, giới thiệu về hoạt động, mục đích, kết quả dự án của  mình đối với người xem.

Dự án Xã hội của khoa Xã hội học – trường Đại học Lao động - Xã hội giúp các bạn thành viên có sự chuyên nghiệp, bài bản vào những hoạt động tình nguyện xã hội của mình. Dự án Cỏ Ba lá tập hợp những bạn trẻ cùng chí hướng giúp đỡ xã hội, cộng đồng thông qua những chương trình dự án về sức khỏe cho người dân. Nhóm đã triển khai nhiều dự án phát triển nước sạch cho bà con vùng núi Tây Bắc…

Phần tọa đàm với chủ đề “vai trò truyền thông trong các dự án xã hội” với sự chia sẻ từ đại diện cơ quan truyền thông, các tổ chức xã hội dân sự về những khó khăn liên quan đến vấn đề truyền thôngtrong các dự án xã hội đã mang đến cái nhìn toàn cảnh, những cách truyền thông cho các dự án xã hội đầy hiệu quả. Qua đó giúp các chủ dự án xã hội đưa dự án đến được gần hơn với đông đảo công chúng.