Mạng làm giàu
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm giàu
  • Chung kết thế giới mùa 5 khép lại vòng bảng

Chung kết thế giới mùa 5 khép lại vòng bảng

Tháng 10 năm 2015 một giải đấu liên minh huyền thoại được cả thế giới chờ đợi đã diễn ra, giải đấu chung kết thế giới mùa 5 bộ môn thể thao điện tử liên minh huyền thoại.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Giải đấu bắt đầu từ ngày 1/10/2015 và được chi làm 4 bảng, hội tụ 16 đội tuyển của nhiều nền văn hóa liên minh huyền thoại mạnh nhất của từng khu vực. Chung kết thế giới mùa 5 khai mạc và khởi tranh tại Paris và chia làm 2 lượt thi đấu, mỗi đội phải đấu 6 trận và 2 đội có điểm số cao nhất mỗi bảng sẽ tiếp tục đi vào vòng trong.

Công ty dược phẩm An Thiên Vào ngày 11/10 vừa qua trận đấu cuối cùng của vòng bảng đã khép lại với rất nhiều bất ngờ những cái tên đi tiếp đã được chứng minh được thực lực của mình trên đấu trường công lý. Những cái tên đó là:

-   Dược phẩm An Thiên Ở bảng A Flash Wolves bất ngờ khi có được ngôi đầu bảng còn KOO Tigers ở vị trí thứ 2

-   Với bảng B Fnatic lên ngôi đầu bảng bằng trận đấu không tưởng, Ahq lội ngược dòng ngoạn mục trước C9.

-   Ở bảng C không quá bất ngờ khi SKT T1 chiếm ngôi đầu bảng, thứ 2 đó là đối thủ vô cùng khó chịu Edward Gaming.

-   Bảng D được xem là bảng tử thần đã được định đoạt với ngôi đầu thuộc về KT Rolster, đáng tiếc cho Origen họ về nhì bảng và đã lộ bài nên khó khăn chồng chất khó khăn.

Sau vòng loại những cái tên được xem là hạt giống đã nhường chỗ cho những đội tuyển đến từ Đài Loan, những đội tuyển Trung Quốc đã mất hết lợi thế và chỉ còn lại mỗi EDG. Những trận đấu vòng tứ kết chung kết thế giới mùa 5 diễn ra tại London chắc chắn sẽ là những trận tranh tài nảy lửa giữa các khu vực, để xem trình độ của các khu vực đã xích lại gần nhau hay vẫn còn một khoàng cách với nền liên minh huyền thoại Hàn Quốc .

Lượt đấu tứ kết cũng đã được bốc thăm chia bảng và sẽ diễn ra trong 4 đêm 15/16/1718-10 vào lúc 23H Việt Nam. Các bạn nhớ đón theo dõi và có thểm xem lại trên kênh youtube của chúng tôi.

Clip Liên Minh Huyền Thoại LOL