Mạng làm giàu
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Đồng hồ đeo tay Anh Quốc Arnold & Son Royal TEC1

Đồng hồ đeo tay Anh Quốc Arnold & Son Royal TEC1

Dòng đồng hồ đeo tay Anh Quốc là một trong những dòng đồng hồ nổi tiếng thể hiện đẳng cấp thượng lưu và quý phái. Đồng hồ đeo tay Arnold & Son Royal TEC1 mang một phong cách hoàng gia sang trọng kết hợp với sự thời trang hiện đại tạo nên mộ chiếc đồng hồ đeo tay quý phái mà ai cũng thèm muốn.
Trong lễ kỷ niệm 250 năm đầy danh dự của mình, Arnold & Son công bố sản xuất đồng hồ Tourbillon Chronograph kỹ thuật cao: Royal TEC1 – một chiếc đồng hồ mang phong cách hoàng gia sang trọng của thời hiện đại.
 
Tận Hưởng Phong Cách Hoàng Gia Lộng Lẫy Cao Quý Từ Đồng Hồ đeo tay Anh Quốc Arnold & Son Royal TEC1
 
Đồng hồ Anh nổi tiếng trên toàn cầu nổi tiếng với di sản phong phú và sự xuất sắc không thể bắt chước trong sản xuất đồng hồ, và Arnold & Son càng thêm khẳng định điều đó khi ra mắt đồng hồ nam dây inox một chiếc đồng hồ đầy sáng tạo mới mà vẫn nhấn mạnh cam kết về Haute Horlogerie (tiêu chuẩn kỹ thuật đo thời gian). Dòng đồng hồ đeo tay TEC1 mới cực kỳ lôi cuốn và hấp dẫn do được tích hợp ba thành phần phức tạp hơn bao giờ hết chỉ trong một chiếc đồng hồ thanh lịch như vậy. Một tourbillon, một bánh xe cột 60 phút chronograph và một hệ thống tự động được kết hợp tinh xảo trong một chiếc đồng hồ cổ điển mới.
Đồng hồ đeo tay Royal TEC1 có tourbillon được sản xuất từ bên thứ ba, lấy cảm hứng từ đồng hồ được John Arnold chế tạo cho vua George II trong những năm đầu ông làm thành viên của tòa án hoàng gia. Sự tinh vi từ Royal TEC1 là một ví dụ đáng tự hào về tinh thần sáng tạo của Arnold & Son cũng như năng lực kỹ thuật và thành tựu nghệ thuật. Calibre A & S8305 là bộ máy tự quay quanh để chuyển động cơ chế giờ, phút, tourbillon và 60 phút chronograph.
 
Thách thức đối với nhóm Nghiên cứu và Phát triển của Arnold & Son trong việc tạo ra chiếc đồng hồ đeo tay này là sự tích hợp một tourbillon tần số cao, một chronograph và một hệ thống tự động quay trong sự thanh lịch và kỹ thuật tiên tiến. Và như vậy, cách bố trí truyền thống của bộ máy với các chức năng đã hoàn toàn bị loại bỏ và kỹ thuật đồng hồ nam orient hoàn toàn mới đã được sử dụng cho caliber mới. Escapement tourbillon chiếm toàn bộ phần trên của mặt quay số ở vị trí 10h – 2h.
 
Với mặt kính sapphire và caseback có thể nhìn thấy bên trong, cho phép tầm mắt hoàn toàn không bị cản trở. Royal TEC1 chiếc đồng hồ đeo tay đầu tiên có tourbillon tần số cao, với 28.800 rung động một giờ và với dự trữ năng lượng lên đến 55 giờ. Phần dưới của mặt số có chức năng chronograph với 60 phút tại vị trí 06:00 đảm bảo sự cân bằng hài hòa. Chronograph giây được hiển thị thông qua một kim giây trung tâm. Một điểm khiến đồng hồ trình diễn công nghệ nhiều hơn là một bánh xe cột chronograph – có cột bánh xe lớn có thể nhìn thấy qua mặt kính sapphire trong suốt mặt sau vỏ.
Như truyền thống của Arnold & Son, caliber A & S8305 được cấu tạo từ 255 bộ phận và 30 viên đá quý, trang trí với phong cách Côtes de Genève rayonnantes. Điểm nổi bật của mỗi chiếc đồng hồ là rotor skeletonized bằng vàng đỏ 22 carat tuyệt đẹp được chạm khắc nghề thủ công.
 
Dòng đồng hồ đeo tay Royal TEC1 có ba phiên bản. Phiên bản mặt quay số màu xanh guilloché có vỏ được chế tác bằng vàng đỏ18K, mặt quay số màu than cũng có vỏ được chế tác đồng hồ đeo tay cơ lộ máy bằng vàng đỏ18K,và một phiên bản cuối cùng vỏ được làm bằng palladium với mặt số màu trắng và bạc. Ba phiên bản đều có thể chịu nước ở độ sâu 30m. Dây đeo được khâu tay màu nâu hoặc đen da cá sấu.
Phiên bản 18K Red Gold Blue Dial giá $99,900; phiên bản 18K Red Gold Anthracite Dial giá $95,500 USD, và phiên bản Palladium Silvery Dial có giá $84,500 USD.