Mạng làm giàu
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Đồng hồ omega là của nước nào

Đồng hồ omega là của nước nào

Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn biết một thương hiệu đồng hồ có tên tuổi và có tiếng tăm lâu đời trên thế giới. Thương hiệu đồng hồ omega sẽ là một thương hiệu đồng hồ không có gì xa lạ với những người yêu thích đồng hồ. Và liệu bạn có biết thương hiệu đồng hồ omega là của nước nào không ?

 

 

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Thương hiệu đồng hồ omega là thương hiệu có khá nhiều người biết đến, và sự nổi tiếng của thương hiệu đồng hồ omega không phải là một hai ngày gần đây. Sự xuất hiện của thương hiệu đồng hồ omega đã có mặt từ rất lâu rồi và có thâm niêm lên tới vài trăm năm. Với thâm niên như cây cổ thụ như vậy nên cả thế giới điều tự mặc định cho rằng thương hiệu đồng hồ omega là một thương hiệu chất lượng và cao.

Công ty dược phẩm An Thiên Một điều khá thú vị là thương hiệu đồng hồ omega cũng được xuất phát từ đất nước Thuỵ Sĩ. Đất nước thuỵ sĩ là một đất nước mà có thể nói là có nhiều thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới, mà tất cả những thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sĩ điều là thương hiệu đồng hồ cao cấp mà không phải là loại đồng hồ bình thường.

Dược phẩm An ThiênNgoài thương hiệu đồng hồ omega nổi tiếng đến từ đất nước Thuỵ Sĩ ra thì còn một số thương hiệu đồng hồ nổi tiếng và cũng là đối thủ cạnh tranh khác với thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sĩ như rolex, Movado,…