Mạng làm giàu
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

game thổ dân đào vàng

Phiên bản game mới nhất mà chúng tôi tung ra trong serires game Đào vàng đó chính là game Đào vàng vượt ải cực hot dành cho điện thoại di động. Game là một hệ thống những thử thách khó dễ với nhiều ải chơi khác nhau. Đây được kì vọng sẽ là một trong những game Hot nhất trong số các game đào vàng trong năm 2014.

Game đào vàng  thổ dân được chính thức ra mắt các game thủ vào tháng 9/2012. Đây là một game đào vàng miễn phí dành cho điện thoại di động. Game Đào vàng thổ dân là một trong những game Hot nhất cộng đồng game thủ hiện nay.
Đặc điểm game Đào vàng thổ dân

Trong game Đào vàng thổ dân, các bạn sẽ vào vai một ông lão ngồi trên chiếc xe chở vàng chạy trên đường ray, các bạn có thể điều khiển chiếc xe của mình tới gần khối vàng nhất bằng phím số 4 và số 6 tương ứng với di chuyển qua trái và qua phải. Bấm phím số 5 để thả dây xuống những khối vàng. Phím số 2 dùng để sử dụng các vật phẩm hỗ trợ mua trong cửa hàng như mìn.

- Có 15 level cho bạn vượt qua, mỗi level các bạn sẽ phải vượt qua số điểm của game quy định:

+ Level 1: 670$
+ level 2 : 1150$
+ Level 3: 1500$
+ Level: 4 cứ như vậy...
- Tại Level 5 trở đi những viên kim cương sẽ xuất hiện cùng với những quả mìn, các bạn chú ý phải thật khéo léo đừng thả dây trúng mìn không chúng sẽ nổ và phá hết những gì xung quanh kể cả kim cương.
- Điểm của những đồ các bạn kéo được sẽ nhận được:
+ Đồng tiền vàng: 500$
+ Đồng tiền đồng: 50$
+ Khối đá: 20$
+ Khối đất : 10$
+ Kim cương 700$
Các bạn hãy cố gắng kéo được thật nhiều kim cương để vượt qua các level trong game Đào vàng thổ dân và chinh phục game nhé. Các bạn cũng có thể chơi nhiều game đào vàng hay khác như Đào vàng con gái, Đào vàng thuần Việt, Đào vàng vượt ải, Đào vàng văn phòng,...

 

 

Chúc các bạn có những giây phút chơi game vui vẻ!

Đặc điểm game Đào vàng vượt ải

Mỗi ải có đến gần 50 level, rất nhiều thử thách đang đợi bạn khám phá, bạn hãy thỏa sức trổ tài nhé! Trong game Đào vàng vượt ải, mỗi ải chơi sẽ có một giao diện cực đẹp khác nhau. Các bạn có thời vượt qua level là 50 giây, vì vậy các bạn cần phải khéo léo và nhanh nhẹn để kéo được nhiều vàng nhất có thể. Trong phiên bản game Đào vàng vượt ải này, để điều khiển, các bạn có thể bấm các phím 4,6 để di chuyển chiếc xe tới gần chỗ khối vàng nhất, kéo nhanh nhất và dễ kéo nhất. Đặc biệt, nếu các bạn chọn chơi chế độ online thì sau mỗi ván chơi các bạn có thể lưu số điểm của mình và tranh tài cùng những người chơi khác.

Nếu bạn là fan của series game Đào Vàng và thích chơi đào vàng miễn phí thì đây là game cực hấp dẫn, các bạn không nên bỏ qua. Đào vàng vượt ải hoàn toàn miễn phí cho điện thoại di động. và hỗ trợ tất cả các dòng điện thoại Java. Ngoài ra trên daovangmobile.com còn có nhiều game đào vàng hay như Đào vàng Trung Quốc, Đào vàng Việt Nam,...Chúc các bạn vượt qua được tất cả các ải trong game và giành được nhiều vàng nhé!