Mạng làm giàu
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Hiện nay có phương pháp nào triệt lông vĩnh viễn an toàn

Hiện nay có phương pháp nào triệt lông vĩnh viễn an toàn

Hiện nay, các thẩm mỹ viện, spa vận dụng nhiều phương pháp và công nghệ để triệt lông vĩnh viễn khác nhau, nhưng phương pháp triệt lông vĩnh viễn nào thực sự an toàn cho làn da của khách hàng. Hãy lắng nghe lời khuyên của các chuyên gia Spa DTTT trước khi chọn công nghệ triệt lông thích hợp cho làn da của bạn nhé!

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Mỗi phương pháp triệt lông có ưu điểm và hạn chế khác nhau, riêng công nghệ IPL – công nghệ triệt lông thế hệ mới là hội tụ nhiều ưu điểm làm hài lòng khách hàng làm đẹp của toàn thế giới. Công nghệ IPL hiện đã được ứng dụng ở nhiều thẩm mỹ viện, spa của Việt Nam, do vậy, khách hàng hoàn toàn có thể triệt lông viễn tận gốc với độ an toàn tuyệt đối.

Dịch vụ triệt lông công nghệ IPL

Công ty dược phẩm An Thiên Vì sao công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL lại có tính an toàn cao?

Dược phẩm An ThiênKhông giống như những công nghệ triệt lông vĩnh viễn khác – IPL sử dụng ánh sáng năng lượng cao kết hợp cùng tia sóng RF để triệt lông vĩnh viễn. Do vậy, những ánh sáng có bước sóng dài từ 500nm – 1.500nm xuyên thấu qua da mà không hề gây đau đớn, bỏng rát hay xưng đỏ giúp nâng cao tính an toàn cho người sử dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL này.

Tia sóng RF vừa đóng vai trò bỗ trợ vừa giúp nuôi dưỡng và tái tạo làn da nên ngoài hiệu quả triệt lông vĩnh viễn tận gốc thì khi sử dụng công nghệ IPL này còn giúp cho bạn loại bỏ được các căn bệnh ngoài da như: viêm nang lông, lỗ chân lông to, thâm nám, tàn nhang,…. Bên cạnh đó, tia song RF còn điều chỉnh cường độ ánh sáng một cách hợp lý nhất cho từng vùng da, từng tình trạng lông giúp loại bỏ lông tận gốc mà không hề gây đau đớn hay tổn thương đến làn da.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp triệt lông vĩnh viễn an toàn thì công nghệ triệt lông IPL là một giải pháp triệt lông an toàn tốt cho da của bạn. Đừng ngần ngại, hãy gọi điện đến Spa DTTT để được các chuyên gia hàng đầu ở đây tư vấn một cách cụ thể nhất nhé!