Trang chủ » Kem trị nám của Nhật Bản

Kem trị nám của Nhật Bản

(Ngày đăng: 21-07-2015 07:47:08)
Nám được xem là một khuyết tật nhỏ trên da, không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng có thể làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống hàng ngày của các chị em hiện nay. Hôm nay, chuyên mục mời các bạn thử tham khảo một loại kem trị nám của Nhật, loại kem khá phổ biến trên thị trường Nhật Bản hiện nay.

 

Loại kem đặc trị nám của Nhật được bào chế với các hoạt chất trị nám và tàn nhang khá tốt, với hoạt chất m-TranexIamic Acid  giúp làm mờ vết thâm nám, làm trắng da tự nhiên, phục hồi làn da bị hư tổn bởi tia UV, thích hợp cho tất cả mọi loại da, đặc biệt thích hợp cho việc sử dụng cả ban ngày và ban đêm.

 

 

Bạn cũng đừng quên bỏ qua loại kem trị nám Transino Japan (loại kem trị nám hàng đầu Nhật Bản) có tác dụng trị nám da rất tốt. Giúp loại bỏ các vết thâm nám, tàn nhang và chàm. Là sản phẩm đạt giải thưởng lớn nhất nước Nhật về công hiệu mới cho việc điều trị nám hiện nay. Hơn nữa, loại kem này còn giúp duy trì làn da trẻ trung cho phụ nữ Nhật, hiện đang nhận được sự tin tưởng và ủng hộ rộng rãi của các chị em.