Mạng làm giàu
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Ngừa nám, hơn phải dùng kem đặc trị nám

Ngừa nám, hơn phải dùng kem đặc trị nám

Tôi năm nay đã 29 tuổi, sắp bước qua cái tuổi 30, mà bạn bè bảo dễ bị nám mặt, tôi cũng hơi lo lo. Xin tư vấn cho tôi làm thế nào để ngừa nám, sạm da, chứ không thôi phải như chúng bạn, phải đau đầu để tìm cho mình một loại kem đặc trị nám phù hợp.

Nám là do những rối loạn của các hormone làm cho cơ thể có những xáo trộn mà phụ nữ phần nhiều phải gánh chịu, đó là trong thời gian sắp làm mẹ, trong những “ngày ấy”, và cái tuổi sắp sửa về chiều, lo lắng cho cuộc sống, rồi stress kéo dài… Phần quan trọng nữa là ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp vào mặt. Bạn đã may mắn là mình chưa bị nhiễm nám ở cái tuổi mà đa phần các bạn đồng lứa ít nhiều phải chịu.

 

 

Bạn phải nên ngăn chặn những yếu tố bên ngòai và ức chế những rối loạn từ bên trong, bằng việc bạn ăn uống một cách hợp lý, nên ăn rau quả thật nhiều, những quả có chứa nhiều vitamin A, C để cho cơ thể hấp thụ những dưỡng chất, đồng thời nó giúp thải những độc tố, ức chế không sản sinh các gốc tự do gây nên sự lão hóa da, những loại thực phẩm đó nó như là “kem đặc trị nám” tốt. Bạn nên luôn vui vẻ yêu đời, vì mỗi người trong chúng ta chỉ có một cuộc đời ở trên thế gian này phải không bạn?

 

 

Cái nguy hiểm mà chúng ta phải hết sức quan tâm đó là ánh nắng mặt trời, các bạn gái cho rằng che dù, đội nón có vành to, mang khẩu trang, đeo găng tay lên tới nách là an toàn trên xa lộ. Thực tế thì điều đó vẫn chưa có đủ đâu bạn ạ! tia tử ngoại có khả năng xuyên qua mọi vật cản như cửa kính, ngồi ở trong nhà còn chưa chắc ăn huống chi những thứ chúng ta đã trang bị đó.

 

 

Vì thế bạn nên thoa lớp kem chống nắng lên da, khi đã rửa mặt sạch, thường xuyên như vậy thì bạn không cần phải bôi  loại kem đặc trị nám nào cả. Kem chống nắng thường chứa những thành phần phản xạ lại tia UV như: Zinc oxide, Titanium dioxide, Cinnamates, Ethylhexyl p-Methoxycinnamate, Dioxybenzone nên ngăn chặn các tia UVA, UVB có hại vào da của chúng ta, trong kem chống nắng thường có các dưỡng chất giúp cho da được mịn màng.

Chúc bạn luôn có làn da đẹp và không bao phải sử dụng một loại kem đặc trị nám nào cả

 

Hãy liên hệ số DT 090.6689.126

 

Để gặp chuyên viên tư vấn