Mạng làm giàu
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Phân loại các loại cầu trục hiện nay trong công nghiệp

Phân loại các loại cầu trục hiện nay trong công nghiệp

Mỗi ngành nghề đều sử dụng riêng biệt cầu trục khác nhau. Các ngành khác nhau như cầu trục cho hãng tàu, cầu cảng, hay cho ngành thủy điện, cầu trục luyện kim, …nên có cấu trúc và cấu tạo khác nhau dẫn đến chọn loại cầu trục khác nhau nhưng mục đích sử dụng cuối cùng là hoàn thành nhiệm vụ, công việc trôi chảy và thời gian kiểm định cầu trục định kỳ cho các loại.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Một số loại cầu trục như sau: Cầu trục một dầm dạng treo LX, cầu trục hai dầm dạng tiêu chuẩn LH, cầu trục hai dầm cán luyện thép QD-A6, cầu trục hai dầm nhà máy thủy điện, cầu quay áp tường, cầu trục hai dầm chuyên dụng bốc xếp QD, Cầu trục hai dầm khẩu độ và tải trọng lờn, cầu trục hai dầm xưởng nấu luyện thép, cầu trục hai dầm xếp dỡ vật kích thước lớn, cầu trục hai dầm tự di chuyển, cầu trục cảng, cầu trục container, cầu trục kéo tay, cầu trục sử dụng motor.

Công ty dược phẩm An Thiên Cầu trục dầm đơn có nhiều tải trọng khác nhau nên việc áp dụng cầu trục đó vào nhiều mục đích như cầu trục dầm đơn 6,3 tấn, cầu trục dầm đơn 5 tấn, cầu trục dầm đôi 20+20 tấn. Cầu trục một dầm này thường sử dụng pa lăng điện để chạy dọc theo chữ L nhờ cấu trúc pa lăng. Có bộ khung gắn với 4 bánh xe độc lập.

Dược phẩm An Thiên Cầu trục dựa tường 3 tấn, cầu trục dựa tường là loại cầu trục một bên gắn với nhà xưởng, có khả năng di chuyển. Cầu trục dựa tường nguyên lý cũng giống như cầu trục dầm đơn, cầu trục dầm đôi. Cầu trục quay gồm nhiều loại cầu trục quay bằng tay, cầu trục quay bằng motor. Thanh cần quay xung quanh ở mức trụ gắn với tường.

Là vật để áp dụng  công nghiệp nặng nên việc sản xuất và vận hành chú ý đến nhiều điểm trong an toàn lao động. Hơn nữa nếu sản xuất và vận hành quan trọng thì việc kiểm định cầu trục theo định kỳ, bảo dưỡng hàng kỳ càng quan trọng hơn. Vật qua quá trình sử dụng đều hao mòn và có những sự cố xảy ra, nếu kịp thời bảo dưỡng thì hạn chế tối đa những tai nạn xảy ra trong quá trình sử dụng và vận hành.