Mạng làm giàu
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Công nghệ
  • Thực tế thiết kế web doanh nghiệp và kinh nghiệm trên Điện thoại di động

Thực tế thiết kế web doanh nghiệp và kinh nghiệm trên Điện thoại di động

Tiêu đề thiết kế web doanh nghiệp của bài viết này, nghe có vẻ giống như một nhân viên bán hàng râm cố gắng thuyết phục một khách hàng mua một cái gì đó họ không cần . Đó không phải là những gì tôi đang vận động cho cả. Vì vậy , hãy để tôi bắt đầu bằng cách nói rằng bước đầu tiên trong quá trình này nên được để xác định xem khách hàng thực sự cần một giải pháp được đưa ra ở tất cả .

Thực tế thiết kế web doanh nghiệp và kinh nghiệm trên Điện thoại di động

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Hãy chắc chắn rằng giải pháp của bạn phù hợp với khách hàng khi thiết kế web chuyên nghiệp doanh nghiệp và hãy chắc chắn rằng các giải pháp bạn đang bán phù hợp với khách hàng bạn đang bày nó. (Ảnh: echerries )


Công ty dược phẩm An Thiên Khi xem xét một thiết kế web doanh nghiệpđáp ứng cho một trang web hiện không hỗ trợ các thiết bị di động, bắt đầu bằng cách nhìn vào bức tranh lớn. Do các số liệu lưu lượng truy cập cho thấy khách hàng đang thu hút người sử dụng điện thoại di động ? Nếu các số liệu lưu lượng truy cập di động cũng tương tự như của khách hàng này của tôi , thì có lẽ họ không thực sự cần một trải nghiệm web di động tại thời điểm này - đặc biệt là nếu trang web không có các vấn đề khác .

 

Dược phẩm An Thiên Nếu một trang web hiện đang làm việc tốt cho các tổ chức - có nghĩa là nó được chuyển đổi khách truy cập, tính năng một thiết kế web doanh nghiệphấp dẫn , và có một trải nghiệm người dùng chất lượng cao ( dành cho du khách máy tính để bàn ít nhất) , trong khi vẽ một tỷ lệ phần trăm rất thấp của người sử dụng điện thoại di động - sau đó thiết kế lại hoặc xây dựng lại trang web mà chỉ để làm cho nó sẽ không có ý nghĩa tài chính.

Bạn có thể tranh luận rằng ngay cả một tỷ lệ phần trăm nhỏ của du khách nhận được một kinh nghiệm là không thể chấp nhận nghèo và có thể được giải quyết bằng cách phát triển một thiết kế đáp ứng. Các nhà thiết kế trong tôi có thể đánh giá cao lập luận đó, nhưng tôi cũng hiểu phía doanh nghiệp về tình hình. Thực hiện một thiết kế lại để phù hợp đáp ứng chỉ 2% số khán giả sẽ là một bán rất khó khăn, không có vấn đề gì công ty bạn đang nói chuyện với . Đây là lý do tại sao bạn cần phải nhìn xa hơn chỉ là con số lưu lượng truy cập và suy nghĩ về nhiều hơn chỉ là những lợi ích liên quan đến thiết kế web doanh nghiệp của đơn vịđáp ứng .