Mạng làm giàu
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Thương hiệu đồng hồ đeo tay Slim Line mới

Thương hiệu đồng hồ đeo tay Slim Line mới

Đồng hồ đeo tay Slim Line được biết tới khá phổ biến trên FB với những thiết kế hết sức độc đáo với 2 phiên bản chính, một là théo không gỉ được đánh bóng và phiên bản thứ 2 là loại vàng hồng được phủ hợp chất PVD.
Thương hiệu đồng hồ đeo tay Slim Line mới
 
Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Tin đồn về chiếc đồng hồ đeo tay Slim Line của một thương hiệu đồng hồ mới TW Steel được phổ biến khá rộng trên Facebook.
 
Công ty dược phẩm An Thiên TW Steel một thương hiệu mới được thành lập cách đây một thời gian không lâu, và gần đây theo một nguồn thông tin trên facebook thì có một số tin đồn rằng hãng TW Steel sắp tung ra bộ sưu tập Slim Line Collection. Đây là một bộ sưu tập khá sang trọng và bắt mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên, với nó bạn có thể cảm nhận thấy nhiều đường nét tinh tế trong thiết kế và chính vì điều đó đã tạo nên sự nỗi tiếng cho thương hiệu. Với một phong cách thiết kế đơn giản và thân của chiếc đồng hồ đeo tay Slim Line có thiết kế mỏng hơn so với những mô hình khác từ hãng TW Steel. Mẫu thiết kế này cũng được thêm vào một nút bấm nhằm điều chỉnh thời gian.
 
Dược phẩm An Thiên Trường hợp của chiếc đồng hồ này được nhà sản xuất thiết kế với hai phiên bản chính một là thép không gỉ được đánh bóng và phiên bản thứ hai được làm từ vàng hồng và phủ một lớp hợp chất PVD. Mặt số của chiếc đồng hồ này được thiết kế khá cơ bản với màu bạc, xanh dương và đen. Thực tế thì chúng tôi hy vọng rằng ở những phiên bản sau hãng TW Steel sẽ cho người dùng có nhiều cơ hội để chọn lựa hơn. Slim Line được trang bị một dây đeo có hai màu là đen và nâu với đồng hồ automatic chất liệu da hoặc kim loại để khách hàng chọn lựa. Qua những miêu ta trên chúng tôi nghĩ rằng bạn cũng có cùng cảm nhận với chúng tôi là chiếc đồng hồ này có một thiết kế rất cơ bản rất cổ xưa.
 
Chiếc đồng hồ đeo tay Slim Line được hãng TW Steel thiết kế với một mặt kính có độ rộng 45mm đây có thể xem là điểm đột phá trong thiết kế, vì những chiếc đồng hồ mỏng thường thì các hãng khác sẽ không làm một mặt kính rộng như vậy, nếu so sánh thì độ rộng đó có thể được so sánh với những mẫu đồng hồ thể thao. Bạn thữ tưỡng tượng xem một chiếc đồng hồ mặt kính rộng như vậy nhưng bề dày lại quá mỏng thì nó thiếu đi tính chất hầm hồ của một mẫu thể thao, tôi cứ nghĩ tới nó giống như một sự kết hợp đầy tinh tế giữa mẫu Eco-drive siêu mỏng của Citizen và G-shock của Casio. Tuy khá lạ về thiết kế nhưng đây được xem là một đột phá trong thiết kế của hãng.
 
Hãng TW Steel cũng trang bị cho mẫu đồng hồ đeo tay Slim Line một mặt kính được làm từ sapphire chống trầy xước cao để bảo vệ mặt kính. Và với thiết kế cổ điển sang trọng dành cho giới doanh nhân thì khả năng chống nước ở độ sâu 50m là đã có thể làm hài lòng nhiều người hâm mộ. Mặt số là được thiết kế khá hài hòa với những chữ số Ả Rập tại vị trí 12 giờ và 6 giờ ngoài ra thì những cột mốc khác được làm hình trụ thẳng đứng. Tại vị trí 3 giờ một mặt kính nhỏ thể hiện đồng hồ cặp giá rẻ ngày, mặt kính này được thiết kế một cách nhỏ gọn nhưng không làm khó cho việc quan sát, đảm bảo được tính thẩm mỹ cao của chiếc đồng hồ này. Tôi thật sự thích thú với chiếc Slim Line Gold Edition.