Mạng làm giàu
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Xử lý vết nhăn vùng bụng bằng kem tan mỡ bụng tan mỡ bụng sau sinh

Xử lý vết nhăn vùng bụng bằng kem tan mỡ bụng tan mỡ bụng sau sinh

Phẫu thuật tạo hình thành bụng là phương pháp giúp cho phụ nữ sau sinh lấy lại sự tự tin bằng cách hút mỡ và căng da vùng bụng. Sau khi phẫu thuật, chị em nên sử dụng kem tan mỡ bụng chống phù nề và tan máu bầm thoa lên trên vết khâu để tránh sẹo.

 

Sau khi sinh, trọng lượng cơ thể giảm đi, đặc biệt ở vùng bụng, diện tích da bị dãn quá mức trong thời kỳ mang thai không hồi phục, không có khả năng đàn hồi tạo thành vùng da thừa chảy xệ khiến rất nhiều phụ nữ cảm thấy thiếu tự tin. Phương pháp căng da bụng và hút mỡ sẽ giúp phái đẹp khắc phục được điều này. Sau phẫu thuật, bệnh nhân sẽ bị đau nhẹ vùng mổ vài ngày, bụng vẫn còn căng phồng trong hai hoặc ba tuần. Sẹo mổ có màu đỏ trong 3 tháng đầu và mờ dần trong thời gian từ 1 đến 3 năm.

Người bệnh cần mang gen để ép chặt vùng bụng mổ trong một tháng. 10 ngày đầu phải mang cả ngày lẫn đêm, 10 ngày tiếp theo chỉ cần mang ban ngày. Sau từ 3 đến 6 tháng, da bụng mới phủ lên vùng mổ tự nhiên và đem lại kết quả như mong đợi.

Lưu ý, sau khi phẫu thuật căng da bụng, để tránh sẹo, bệnh nhân nên sử dụng thêm kem tan mỡ bụng chống sưng nề và tan máu bầm thoa lên vết khâu. Người bệnh thoa kem tan mỡ bụng chống sưng nề khi vết mổ khô không còn rỉ dịch, mỗi ngày 2 - 4 lần kèm theo massage nhẹ nhàng dọc 2 bên vết mổ.

Một vài thuốc có thành phần Mucopolyssacharide Polysulfate như Hirudoid, có tác dụng giảm sưng nề và tan máu bầm. Thuốc sẽ cải thiện sự cung cấp máu đến vùng bị thương, kích thích tân tạo mô, cải thiện khả năng giữ ẩm cho da do đó, rút ngắn quá trình lành vết thương và cải thiện được sẹo sau này.