Mạng làm giàu
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Sức khỏe
  • Cá ngừ kho thơm cho bữa cơm ngon nóng hổi

Cá ngừ kho thơm cho bữa cơm ngon nóng hổi

Món cá ngừ kho thơm cay xè kết hợp cùng bát cơm ngon nóng hổi sẽ khiến cho bất cứ ai đang đói bụng phải đạt đến giới hạn chịu đựng cuối cùng, đó chính là tôi của mỗi khi đi làm về nghe nức nở mùi cá kho của mẹ.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Tôi không thích ăn cá, nhưng cá ngừ kho thơm của mẹ làm lại khiến tôi thích mê. Tôi thích món này phải thật cay nồng, đánh bay cái vị tanh của cá biển mà tôi không chịu nổi, chỉ còn lại từng thớ thịt ngọt lịm vị cá, vị thơm và nước dừa tươi thấm sâu đến tận miếng xương.

cá ngừ kho thơm

Công ty dược phẩm An Thiên Cá ngừ kho thơm ngon nhất khi hầm vừa nhừ, khi ấy cá còn nguyên chất ngọt, chưa nhừ sẽ khiến thịt cá dai và chưa thấm gia vị, hầm quá lâu sẽ làm cho miếng cá khô cằn và mặn. Quan trọng nhất là phải nêm nếm thật chính xác, ướp cá đúng thời gian và cho nước dừa tuôi vừa phải. Món cá mặn mà cay xè kết hợp cùng cái nóng của cơm đem lại sự cay xè nơi đầu lưỡi và nóng rực trong cổ họng, nhưng đó lại là cảm giác mà tôi gần như nghiện mất.

Dược phẩm An Thiên Những khi vừa mới đi làm về bụng đang cồn cào đói, mùi cá ngừ kho thơm đặc trưng nghe thấy từ khi mới tới cổng nhà đã bắt đầu khiến bao từ cồn cào, một bữa ăn ngon nứt bụng đang chờ tôi.

Những món cá ngừ kho thơm ngon và cách chế biến:

>> Cá ngừ sốt cà chua

>> Cá ngừ kho thơm nước dừa

>> Cá ngừ kho thơm ngon

>> Cá ngừ kho thơm cà chua

>> Cá ngừ kho riềng

>> Cá ngừ kho nước dừa

>> Cá ngừ kho cải chua

>> Cá ngừ kho măng

>> Cá ngừ kho cà chua

>> Cá ngừ đại dương kho thơm

 

>> Cá ngừ kho thơm ngon mỗi ngày