Mạng làm giàu
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Sức khỏe
  • Học cách làm rau câu trái dừa trong vòng 30 phút

Học cách làm rau câu trái dừa trong vòng 30 phút

Cực kì đơn giản và nhanh chóng, cách làm rau câu trái dừa này sẽ giúp bạn có ngay món tráng miệng, món ăn vặt ngon lành mát lạnh chỉ với 30 phút chuẩn bị, không còn gì bằng khi thưởng thức món này trong những ngày trời Sài Gòn đổ lửa như hiện nay.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Cách làm rau câu trái dừa rất đơn giản với các nguyên liệu dễ tìm, chỉ với vài trái dừa tươi, nước cốt dừa và bột làm rau câu là bạn có thể bắt đầu ngay. Đầu tiên lấy nước dừa ra khỏi trái dừa, sau đó đem nước dừa này nấu với bột rau câu, xong bạn đổ rau câu đã nấu vào vỏ dừa khi nãy.

cách làm rau câu trái dừa

Công ty dược phẩm An Thiên Kế tiếp, bạn nấu tiếp bột râu câu và nước dừa tươi, lần này bạn cho thêm nước cốt dừa để tạo nên lớp cái dừa bên trên. Sau khi nấu, đổ lên lớp rau câu khi nãy là xong cách làm rau câu trái dừa nhanh chóng. Có thể sử dụng khuôn thay vì đổ thẳng vào vỏ dừa.

Dược phẩm An Thiên Cách làm rau câu trái dừa hoàn toàn nhanh chóng và đơn giản, đảm bảo không đến 30phút bạn đã hoàn thành được món ăn vặt ngon miệng, mát lạnh trong những ngày nắng nóng như thế này. Không chỉ thế, yếu tố an toàn cho sức khoẻ cũng được đảm bảo hơn hẳn khi bạn ăn món này ở bên ngoài.

Cách nấu các món chè ngon:

>> Cách nấu chè trôi nước

>> Cách nấu chè thập cẩm

>> Cách nấu chè hạt sen

>> Cách nấu chè nha đam hạt sen

>> Cách nấu chè đậu xanh

>> Cách nấu chè chuối nước dừa

>> Cách nấu chè bưởi

>> Cách nấu chè bí ngô

>> Cách làm rau câu trái dừa