Mạng làm giàu
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Sức khỏe
  • Phục hồi sức khỏe cho phụ nữ sau sinh bằng Tam Thất Bắc

Phục hồi sức khỏe cho phụ nữ sau sinh bằng Tam Thất Bắc

Hiện tại đang có rất nhiều câu hỏi mà chúng tôi nhận được từ những đọc giả online, nhưng vấn đề về sức khỏe của phụ nữ sau sinh và vấn đề về sinh lý.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Hiện tại đang có rất nhiều câu hỏi mà chúng tôi nhận được từ những đọc giả online, nhưng vấn đề về sức khỏe của phụ nữ sau sinh và vấn đề về sinh lý.

Công ty dược phẩm An Thiên Với chị Hồng đã đã ra câu hỏi như thế này: Tôi có khoảng 1kg tam thất bắc và tôi không biết dùng nó như thế nào ? Tôi có nên trộn với mật ong dùng không ?.

Dược phẩm An ThiênCòn đối với anh Hùng thì cho biết: Tôi dùng tam thất bắc đã lâu nay và tôi được một người bạn nói dùng tam thất bắc sẽ gây nên tình trạng loãng tin dịch và bất lực, yếu sinh lý. Điều này có đúng hay không ?.

Để hiểu rỏ hơn mời các bạn tìm hiểu sâu về tam thất bắc:

Cho đến hiện nay nhiều người vẫn không tin tưởng về công dụng của Tam Thất Bắc vì họ chưa thực sự thấy được hiệu quả mà tam thất bắc mang lại. Gần đây theo một tổ chức y tế đã nghiên cứu về loại thảo dược này và đưa ra kết luận về các bệnh mà tam thất bắc đã chữa khỏi: Rong kinh, chóng mặt, mất trí nhớ, lao phổi, ho ra máu, chảy máu, tiểu tiện ra máu...

Theo vị lương y Bác Sĩ Phùng cho biết thêm " trong bản thân tam thất bắc có chứa nhiều hoạt chất , khi dùng có vị ngọt hơi đắng, tính ẩm, tác dụng bổ máu, hoạt huyết, ứ huyết giảm sưng đau.

Phụ nữ sau sinh nên dùng tam thất bắc như thế nào ?

Có thể dùng tam thất bắc kết hợp với linh chi, đối với phụ nữ sau sinh nên kết hợp với các vị thảo dược quý khác để phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

Có thể dùng tam thât dạng bột ngậm nhai đối với phụ nữ sau khi sinh có sức khỏe yếu.

Nên tránh dùng tam thất bắc đối với những trường hợp sau ?
Phụ nữ đang mang thai, cẩn trọng cho trẻ em dùng, khi đang chảy máu, khi bị tiêu chảy không nên dùng.

Bảo Kim Long là công ty chuyên cung cấp các thảo dược quý hiếm như Sâm Ngọc Linh, Tam Thất Bắc, Xáo Tam Phân, Nấm Ngọc Cẩu...Điều trị các bệnh nguy hiểm mang lại sức khỏe tốt và bệnh tình của bệnh nhân tiến triển khả quan hơn.