Mạng làm giàu
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Sức khỏe
  • Thiết kế đồng hồ Rolex 4133 cổ điển

Thiết kế đồng hồ Rolex 4133 cổ điển

Sở hữu một ngoại hình đơn giản, hiện nay chiếc đồng hồ Rolex 4133 đã được xếp vào một trong những chiếc đồng hồ cổ xưa bậc nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên với một bộ phận khách hàng thì đây vẫn là sản phẩm mà họ yêu thích và cảm thấy rất đẹp.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Thật vậy, dù là thiết kế khá đơn giản và nhất là đường nét đã khá cổ xưa, tuy nhiên mẫu đồng hồ Rolex 4133 vẫn toát lên một cái gì đó thu hút và hấp dẫn, làm say mê những tín đồ ưa chuộng vẻ đẹp cổ điển và thanh lịch. Chiếc đồng hồ này thể hiện đúng phong cách đơn giản và tinh tế của dòng Cellini đình đám, với một mặt quay số đơn giản hết mức và dây da.

đồng hồ Rolex

Công ty dược phẩm An Thiên Tuy khá đơn giản ở thiết kế, nhưng sản phẩm đồng hồ Rolex 4133 không hề thấp giá. Sử dụng chất liệu vàng hồng cho vỏ đồng hồ, các chữ số la mã và kim đồng hồ, nổi bật trên mặt quay số màu trắng khiến cho chiếc đồng hồ này toát lên một vẻ đẹp thanh thoát mà không kém phần sang trọng. Bên cạnh đó, việc sử dụng dây da màu nâu vàng sáng màu cũng mang lại một hiệu ứng hoàn hảo cho chiếc đồng hồ này.

Dược phẩm An Thiên Vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch và đầy cổ điển khiến cho chiếc đồng hồ Rolex 4133 cho đến hiện nay vẫn rất được yêu thích bởi nhiều tín đồ đồng hồ Rolex cổ trên thế giới.