Mạng làm giàu
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Bóng đèn cao áp chiếu sáng sân bóng đá mini

Bóng đèn cao áp chiếu sáng sân bóng đá mini

Sử dụng bộ đèn cao áp chiếu sáng sân bóng đá mini chất lượng sẽ giúp cho chủ kinh doanh tiết kiệm được khoản chi phí bảo trì và tiền điện mang lại nhiều lợi ích kinh tế cao.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Ngày nay nhu cầu vui chơi giải trí, thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao đây là một trong những nhu cầu thiết yếu không chỉ với thanh thiếu niên, dân văn phòng mà nó còn thu hút đông đảo người tham gia. Vì vậy sân cỏ mini ngày càng được xây dựng nhiều để đáp ứng nhu cầu thể thao của mọi người. Trong đó, hệ thống thiết bị chiếu sáng là không thể thiếu trong sân bóng đá mini nên các nhà sản xuất đã nghiên cứu và cho ra thiết bị chuyên dùng chiếu sáng cho sân bóng đá chất lượng cao đó là bóng đèn cao áp.

Công ty dược phẩm An Thiên đèn cao áp Philips với những tính năng tối ưu mang đến giải pháp chiếu sáng trong nhiều lĩnh vực trong đó có sân bóng mini, sân vận động, sân tennis… giúp các chủ kinh doanh tiết kiệm được nhiều chi phí từ hệ thống chiếu sáng này.

Dược phẩm An Thiên Chiếu sáng trong sân bóng đá mini bằng bóng đèn cao áp

Việc chiếu sáng trong các sân bóng đá mini thường lắp đặt hệ thống các loại đèn pha cao áp chuyên dụng cho sân bóng loại đèn này có thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt và bảo trì, các bộ phận được lắp ráp với nhau gọn gàng đúng tiêu chuẩn TP65 không bị thấm ẩm, bụi bẩn. Hệ thống chiếu sáng đèn cao áp trong sân bóng đá mini chủ yếu sử dụng 2 loại ánh sáng chính: ánh sáng vàng và ánh sáng trắng. Bóng đèn được gắn ở bên trong chóa đèn, bộ phận chóa đèn được thiết kế đặc biệt để đảm bảo cho chất lượng ánh sáng và độ ánh sáng che phủ rộng nhằm giảm tiêu thụ lượng điện năng.

Để sản xuất ra sản phẩm bóng đèn cao áp Philips chất lượng cao, nhà sản xuất đã thiết kế đặc biệt: Chóa đèn được trang bị cấp bảo vệ IP65 có khả năng chịu được trong môi trường khắc nghiệt chống bụi, chống nước, bên ngoài được sơn lớp sơn tĩnh điện đảm bảo tính thẩm mỹ và góp phần bảo vệ đèn. Phần phản quang được làm bằng nhôm tinh khiết sáng bóng đảm bảo cho độ phản quang với diện tích rộng, chất lượng ánh sáng sáng đảm bảo cho sân bóng.

den cao ap

Một phần không thể thiếu để hoàn thành hệ thống đèn cao áp cho sân bóng đá mini đó là cột đèn cao áp. Cột đèn cao áp sân bóng đá chiếu sáng áp dụng theo đúng quy trình sản xuất, lắp đặt và thiết kế đúng tiêu chuẩn nghiêm ngặt mà nhà sản xuất đưa ra, sử dụng mạ kẽm nhúng nóng, đảm bảo độ bền cao lên đến 50 năm vẫn không bị han gỉ. Cột đèn cần đáp ứng các yêu cầu sau: phải được thiết kế có giá đỡ đèn có thể mắc được lưới chắn bóng, phải có đầy đủ các bulong ốc, có cần vươn dài để mắc bóng đèn sao cho đèn có thể chiếu sáng ra đến giữa sân mà không bị chói mắt cản trở việc di chuyển trên sân của người chơi.

Bạn muốn sở hữu một sân bóng hoàn hảo, đúng theo tiêu chuẩn mang lại độ chiếu sáng tốt nhất, tiết kiệm chi phí tiêu thụ điện năng, xin hãy liên hệ với chúng tôi để đượctư vấn miễn phí, thiết kế, thi công lắp đặt và chọn lựa các thiết bị chất lượng tốt nhất.

 

 

Mua hàng tại website: www.bongdenphilip.com