Mạng làm giàu
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đào tạo tiện CNC tại TpHCM

Đào tạo tiện CNC tại TpHCM sẽ giúp những cá nhân và doanh nghiệp tại đây có được chương trình giản dạy chất lượng, giúp đáp ứng nguồn nhân lực đang thiếu hiện nay tại nhiều doanh nghiệp cơ khí.

 

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Được thành lập từ nhiều năm nay, Trung tâm đào tạo cơ khí Cammech là một trong số ít những trung tâm đào tạo tiện CNC có thời gian hoạt động lâu năm tại TpHCM. Từ khi mới được thành lập đến hôm nay, trung tâm Cammech đã không ngừng phát triển để mang đến cho các học viên chương trình giảng dạy ngày một tốt hơn.

Công ty dược phẩm An Thiên Chương trình giảng dạy luôn được đổi mới, trang thiết bị máy móc không ngừng được nâng cấp, Trung tâm đào tạo cơ khí Cammech mang đến chất lượng đào tạo tiện CNC tốt, các học viên theo học tại đây sẽ được nâng cao cả về lý thuyết đồng thời kết hợp với thực hành, giúp thành thạo và nâng cao tay nghề.

Dược phẩm An Thiên Trung tâm đào tạo cơ khí Cammech là nơi đào tạo tiện CNC tốt mà các cá nhân và doanh nghiệp có thể tìm đến. Hiện nay quy mô đào tạo của trung tâm ngày càng mở rộng cả về chất lượng và lĩnh vực. Cùng với tiện CNC, trung tâm Cammech cũng đào tạo phay CNC, Autocad 2D, và nhiều ngành cơ khí khác. Để biết thêm chi tiết, cá nhân và doanh nghiệp có thể liên hệ trực tiếp tại trung tâm để được tư vấn cụ thể.