Mạng làm giàu
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Máng đèn Rạng Đông FS40/36x2 CM3 - Máng công nghiệp 2 bóng

Máng đèn Rạng Đông FS40/36x2 CM3 - Máng công nghiệp 2 bóng

Máng đèn Rạng Đông công nghiệp 2 bóng FS40/36x2 CM3 được ứng dụng chiếu sáng ở các nhà máy, xưởng may, khu công nghiệp lớn ở Việt Nam.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Rạng Đông chính là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành chiếu sáng ở Việt Nam được người tiêu dùng bình chọn và nhớ đến mỗi khi lựa chọn thiết bị chiếu sáng. Công ty luôn cố gắng nghiên cứu, đầu tư để sản xuất ra những sản phẩm cao cấp đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Máng đèn Rạng Đông huỳnh quang FS40/36 x 2 CM3 - Máng công nghiệp 2 bóng hiện nay chính là sản phẩm đem lại hiệu quả chiếu sáng cao, an toàn với con người, thân thiện với môi trường thiên nhiên được người sử dụng lựa chọn thắp sáng.

mang den rang dong

Công ty dược phẩm An Thiên Đặc điểm máng đèn Rạng Đông huỳnh quang FS40/36 x 2 CM3

- Dược phẩm An Thiên Sản phẩm có cấu tạo gồm 2 bóng đèn huỳnh quang với máng đèn có kích thước 1196x227 mm phù hợp lắp đặt, công suất 36W.

- Sản phẩm có chóa phản quang hiệu quả cùng góc mở hợp lý với hình vòng cung điều luyện tạo nên nhiều ưu điểm vượt trội trong việc chiếu sáng.

Ưu điểm máng đèn Rạng Đông huỳnh quang FS40/36 x 2 CM3

- Máng đèn được làm bằng thép có phủ lớp sơn tĩnh điện cao cấp từ đó giúp tạo được độ sáng an toàn, hiệu quả cho người sử dụng.

- Nhờ góc mở hợp lý với cấu trúc thích hợp, hài hòa nên ánh sáng tạo ra rất chính xác thích hợp trong công tác chiếu sáng ở nhiều không gian diện tích khác nhau. Ngoài ra sản phẩm còn tiết kiệm điện năng hiệu quả từ đó giảm chi phí chi tiêu cho người sử dụng.

- Hiện nay sản phẩm được sử dụng rộng rãi ở nhiều không gian chiếu sáng khác nhau như: như dệt, da giày, dây chuyền sản xuất.

Để biết thêm thông tin về máng đèn Rạng Đông bạn có thể liên hệ trực tiếp qua Hotline:

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com