Mạng làm giàu
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Bóng đèn Rạng Đông thắp sáng hồ thủy sinh

Bóng đèn Rạng Đông thắp sáng hồ thủy sinh

Ánh sáng hồ thủy sinh sẽ làm cho phong thủy nhà bạn tốt hơn với bóng đèn Rạng Đông chúng tôi sẽ cho bạn hiệu ứng ánh sáng hoàn hảo.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Chiếu sáng thì có nhiều dòng sản phẩm nhưng với hồ thủy sinh thì theo kinh nghiệp của người trong nghành ánh sáng của bóng đèn Rạng Đông đạt được chất lượng tốt khi thông qua nước.

Công ty dược phẩm An Thiên Bóng đèn Rạng đông FL 36 - T8 có thông số như sau:

- Dược phẩm An Thiên Công suất (W): 36W

- Quang thông (Im): 3.200

- Hiệu suát phát quang (Im/W): 85

- Bột huỳnh quang: 3 phổ

- Chỉ số hiện màu: 85

- Đường kính ống: 26

-quang thông: 3200LM

 

-quang phổ : 6500k

 

bong-den-rang-dong

Bóng đèn Rạng Đông có thông số 865 nên có thể phù hợp với tất cả các bể thủy sinh trong nhà, với nhiệt độ màu 6500k ánh sáng trắng giúp cho bể thủy sinh cây cối phát triển rất tốt, lại có ánh sáng đẹp cùng với đó là tuổi thọ cao hơn bóng JEBO. Với bóng đèn Rạng Đông T8 bạn chú ý là có 2 loại là:

T8 dài 6 tấc thì ghi: FL T8 18w.

T8 dài 1 mét 2 thì ghi: FL T8 36w.

Có cái khác này là do thằng 6 tấc nhỏ hơn nên "công suất" hao điện ít hơn,... không ảnh hưởng gì đến Quang phổ, quang thông, bước sóng gì đâu. tùy chiều ngang cái hồ mà chọn 6 tấc hay 1m2, tuy nhiên, mình thấy T8 Super deluxe là lựa chọn tốt nhất.

Hồ thủy sinh mang lại phong thủy cho ngôi nhà vì thế các bạn nên có sự chu toàn trong thiết kế cũng như ánh sáng nhằm giúp cho bạn có được hệ thủy sinh tốt nhất chúng tôi sẽ có gắn nêu ra những điều tốt nhất cho bạn.

Bên cạnh việc quan tâm đến hệ thủy sinh bạn cũng cần bố trí hệ thống chiếu sáng ở nơi thích hợp đừng làm mất thẩm mỹ, cũng như cần có sự an toàn trong thiết kế. các bạn nên kiểm tra hay dùng hệ thống cách điện tốt nhất, không nên để trẻ em lại gần cũng như nghịch phá gần hồ thủy sinh.

Ánh sáng tuy không phải là vấn đề quan trọng nhất nhưng bạn nên biết tạo ra sự khác biện cho ngôi nhà mình với hệ thủy sinh đa sắc màu. Bên cạnh đó bạn nên quan tâm đến ánh sáng xung quanh trong không gian vì nó có thể ảnh hưởng đến hồ thủy sinh.

Chúc các bạn sẽ có được hồ thủy sinh đẹp nhất cho ngôi nhà của mình. Mọi thông tin cần biết về bóng đèn Rạng Động hãy truy cập vào trang web: hoangphatlighting.com để biết thêm chi tiết.