Mạng làm giàu
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Bóng đèn cao áp Metal Halide ánh sáng trắng

Bóng đèn cao áp Metal Halide ánh sáng trắng

Sản phẩm thuộc dòng đèn cao áp công suất cao sản xuất bằng công nghệ thu khí tạo nên sản phẩm đạt hiệu suất cao tiết kiệm được khoảng điện năng trong sản xuất.

 

Mẫu bóng đèn cao áp Metal đem đến phương pháp phát sáng hiệu suất cao với hai loại bóng có dạng bầu và hình ống. Cả hai kiểu đèn này đều ứng dụng được với mẫu điện chuẩn sử dụng cho sản phẩm  bóng HPI-Tplus, bóng đèn Sodium và cần có kính che bảo vệ.

Kiểu sản phẩm đèn cao  áp metal halide dùng hỗn hợp muối 3 chất, đảm bảo thời gian họat động cao, chỉ số màu cao và có thể duy trì độ bền màu tốt.

Sản phẩm đèn cao áp Philips

Ứng dụng:

Kiểu bóng đèn cao áp HID chủ yếu được dùng cho các vùng cần độ cao như Nhà máy công nghiệp, các khu triển lãm, trung tâm mua sắm, sân bay và nhà ga xe lửa... Không chỉ vậy, bóng cao áp metal halide thường dùng cho những khu thi đấu thể thao, chiếu đèn pha của các toà nhà cao tầng, các viện bảo tàng, bến cảng, công trường xây dựng, trạm xăng dầu, nhà vườn...

Tính năng và lợi ích:

Đa phần đèn metal halide đều có khả năng dùng với bộ điện cho bóng đèn cao áp thuỷ ngân (HPL) cũng như bóng cao áp Natri (SON). Việc này giúp giảm thiểu chi phí đầu tư lúc đầu vì không cần thay thế hầu hết thiết bị điện khi đổi qua bóng cao áp HPI. Mẫu bóng đèn metal halide có độ quanh thông cao, hơn hẳn    đèn cao áp thuỷ ngân đến 50% năng lượng, chỉ số màu từ 45 - 65. Nếu đi kèm với tăng phô bóng Natri thì độ quang thông cao đến từ 20 - 35%. Chỉ số màu bóng đèn.

Độ an toàn cao và duy trì tính ổn định dài lâu

Dạng bóng Metal 400W với công nghệ độc quyền 3 dải sóng (dùng hỗn hợp muối Natri - Thalium - Indium) mang lại chỉ số màu cao và độ quang thông duy trì cực tốt trong suốt 20 000 giờ hoạt động của đèn.

Khởi đầu đáng tin cậy

Kiểu bóng đèn cao áp HID có mức khởi động điện áp thấp, đạt mức 540V, vì thế bóng có thể hoạt động ổn định tại những vùng điện áp không cao.

 

Hỗ trợ tư vấn và báo giá sản phẩm:

Mua hàng tại website: www.bongdenphilip.com