Mạng làm giàu
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Văn hóa
  • Cách kho cá bống ngon cùng hành, tiêu, tỏi, ớt

Cách kho cá bống ngon cùng hành, tiêu, tỏi, ớt

Những gia vị đầy nhiệt khiến bạn e dè trong những ngày nắng nóng, nhưng mưa dầm sắp tới chắc chắn bạn sẽ mê mệt cách kho cá bống với hành, tiêu và tỏi, ớt.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Không có cách kho cá bống nào không ngon, chỉ có cách làm không chính xác. Bất kì kho bằng cách nào, bạn hãy nên nhớ phải thực hiện khâu chuẩn bị thật kĩ. Ướp cá cùng đầu hành, tỏi và tiêu, cùng các gia vị khác làm cho cá thấm đều, sau đó bắc lên bếp cho lửa lớn, khi cá săn lại bắt đầu riêu lửa. Kho phải đúng thời gian, khi cá có màu nâu đẹp mắt, nước sệt lại và hương thơm đặc trưng thì cho thêm tiêu vào, ớt sừng trâu thái lát và hành lá rải lên trên, sau đó tắt lửa.

cách kho cá bống

Công ty dược phẩm An Thiên Cách kho cá bống như này đảm bảo hao cơm nhà bạn trong những ngày trời se lạnh, vị cay nồng, mặn ngọt trong từng thớ thịt, nồi cá kho thơm lừng và bát cơm nóng hổi chắc chắn đem lại cho bạn cảm giác ngập tràn hạnh phúc dù rằng đây chỉ là một bữa ăn dân dã, đạm bạc.

Dược phẩm An ThiênCách kho cá bống này cực thích hợp cho những ngày mưa dầm hay se lạnh, những ai thích ăn cay chắc chắn sẽ không quên được nồi cá kho hương vị đặc biệt khó quên này, cái cay, cái nóng sộc lên in hằn trong tâm thức.

Các bài viết về cách chế biến cá bống ngon:

>> Cách nấu cá bống kho tộ

>> Cách nấu cá bống kho tiêu

>> Cách làm cá bống kho tộ

>> Cách làm cá bống kho tiêu

>> Cách kho cá bống trứng

>> Cách kho cá bống ngon

>> Cách kho cá bống ngon nhất

>> Cách kho cá bống kho tiêu

 

>> Cách kho cá bống cứng