Mạng làm giàu
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Văn hóa
  • Đọc Truyện Trạng Quỳnh Ông Lái Đò

Đọc Truyện Trạng Quỳnh Ông Lái Đò

Ông lái đò là một trong những nghề cao quý hồi xưa giúp các em học sinh qua sông để tới với cái chữ , cái nghĩa khi mà cầu đường thì chưa có. Đọc truyện trạng quỳnh tập 54 bạn sẽ thấy được sự cao quý của cái nghề lái đò thời xưa.

Đọc Truyện Trạng Quỳnh Ông Lái Đò

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Nghề lái đò là một trong những nghề cao quý và đáng trân trọng khi hàng ngày những ông lão láo đồ miệt mài đưa những cậu học trò từ bên này sông sang bên kia sông để được tới với những cái chữ, cái nghĩa. Trọng truyện trạng quỷnh tập 54 này bạn sẽ gặp một một ông lại đò hàng ngày miệt mài giúp các học sinh đi học cho tới lúc ông bị bịnh nặng mà không thể chở được những cậu học sinh nghèo, ham học qua sông được. Biết được việc này Trạng Quỷnh nhà ta mới tìm hiểu được nguyên nhân mà ông lái đò mắc bệnh và cũng như nghĩ cách để giải quyết vấn đề này một cách toàn vẹn đôi đường nhất.

Công ty dược phẩm An Thiên Đọc truyện trạng quỳnh phần 2 tập 54 này ta sẽ được biết thêm một cái nghề cáo quý thời xưa mà giờ có lẽ đã không còn nữa khi mà khoa học và xã hội phát triển thì những con sông cũng được bắt thêm cầu hay những ngội trường được xây lên gần như ở mọi nơi để chữ nghĩa được phổ cập ở khắp mọi nơi.

Dược phẩm An Thiên Để đọc truyên trạng quỳnh tập 54 bản đẹp và mới nhất này mời các bạn chờ thêm vài ngày nữa để những bạn độc giả yêu thích bộ truyện này chụp ảnh và úp lên cho mọi người cũng đọc.