Mạng làm giàu
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Văn hóa
  • Thiếu thực tế cuộc thi vẽ tranh đề tài an toàn giao thông

Thiếu thực tế cuộc thi vẽ tranh đề tài an toàn giao thông

Ai có con em còn đi học chắc chắn không còn xa lạ gì với các cuộc thi vẽ tranh đề tài an toàn giao thông được phát động hằng năm, riêng tôi tôi cảm thấy những cuộc thi này thiếu thực tế và không có ý nghĩa gì.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Trong khi tình trạng giao thông lúc nào cũng khiến ta ngao ngán, kể cả một đứa trẻ cũng có thể nhận thức được điều này thì những cuộc thi vẽ tranh đề tài an toàn giao thông lấy đâu ra ý tưởng. Thay vì vẽ vời nhà trường nên tạo điều kiện để các em tìm hiểu và truyền các tư tưởng, ý thức tốt cho các em.

vẽ tranh đề tài an toàn giao thông

Công ty dược phẩm An Thiên Vẽ tranh đề tài an toàn giao thông thật sự chỉ là tưởng tượng, những bức tranh giao thông an toàn chắc chỉ còn trong mơ với tình hình nước ta hiện nay. Các em nhỏ chắc cũng không lấy đâu ra được cảm hứng để tham gia các cuộc thi thiếu thực tế này. Tự hỏi tranh vẽ xong để làm gì, ngoài những giải thưởng nhỏ bé ra thì các em hiểu được gì về vấn đề giao thông.

Dược phẩm An Thiên Các cuộc thi vẽ tranh đề tài an toàn giao thông nên thay bằng các cuộc thi hỏi đáp, các buổi tuyên truyền kiến thức cũng như ý thức về giao thông để sau này các em có những thái độ và hành động giao thông hợp lý, vẽ tranh để làm gì ngoài việc mất thời gian.