Mạng làm giàu
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Văn hóa
  • Cách nấu chè sâm bổ lượng bổ dưỡng cho gia đình

Cách nấu chè sâm bổ lượng bổ dưỡng cho gia đình

Trời nóng bức, cả nhà bạn đang rất khó chịu và nóng trong người, bạn muốn làm một món ăn gì đó để mọi người có thể cùng ăn và bồi bổ, hãy làm theo cách nấu chè sâm bổ lượng bổ dưỡng này, đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Để có thể thực hiện cách nấu chè sâm bổ lượng này, bạn chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu cần thiết. Để giải nhiệt, bạn nên chọn những nguyên liệu như: củ năng, củ sen, hạt sen, khổ tai, nấm tuyết, bo bo và đậu xanh. Củ năng, củ sen và hạt sen bạn đem gọt vỏ rồi luộc sơ đi. Nhãn nhục, nấm tuyết và khổ tai, bo bo bạn đem ngâm rồi rửa sạch, sau đó đem bo bo đi luộc. Bạn bắc nước lên, cho nhãn nhục và đường phèn vào nấu chín, sau khi nhãn đã nở to, bạn nếm vị ngọt xem đã vừa chưa.

cách nấu chè sâm bổ lượng

Công ty dược phẩm An Thiên Bước cuối cùng của cách nấu chè sâm bổ lượng này chính là cho củ sen, củ năng và hạt sen vào nấu cho chín đều và thấm đường. Khi nấu xong bạn cho bo bo, khổ tai và nấm tuyết vào, vậy là đã hoàn thành món chè này.

Dược phẩm An Thiên Cách nấu chè sâm bổ lượng này chắc chắn mang đến cho bạn một bữa ăn ngon mà còn có lợi cho sức khoẻ với khả năng giải nhiệt cao của các nguyên liệu thực hiện, chúc bạn và gia đình ăn ngon.

Hướng dẫn nấu các món chè ngon:

>> Cách nấu chè đỗ xanh

>> Cách nấu chè đỗ đen

>> cách nấu chè chuối khoai lang

>> Cách nấu chè chuối nướng

>> Cách làm chè thái sầu riêng

>> Cách nấu chè hạt sen đậu xanh

>> cách nấu chè hạt sen tươi

>> Cách nấu chè nha đam không bị đắng

>> Cách nấu chè nhãn nhục

>> Cách nấu chè sâm bổ lượng

>> Cách nấu chè sắn

>> Cách nấu chè sen

>> Cách nấu chè sương sa hạt lựu

>> Cách nấu chè củ năng

>> Cách nấu chè hoa cau

>> Cách nấu chè khúc bạch