Mạng làm giàu
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Cấu tạo và quy trình lắp rắp ván khuôn trượt

Cấu tạo và quy trình lắp rắp ván khuôn trượt

Ván khuôn trượt và một trong những loại ván khuôn có thiết kế phức tạp hơn những loại ván khuôn thường nhưng lại có khả năng tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều khi thi công tại các công trình xây dựng quy mô lớn.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Ván khuôn trượt là mộ trong những loại ván khuôn được chế tạo và phát mình về sau này, khi mà nhu cầu xây dựng ngày càng nhiều có quy mô xây dựng cũng ngày càng to hơn. Hẫu như tất cả các công trình xây dựng điều phải sử dụng ván khuôn để đổ bê tông nhưng với ván khuôn trượt thì các chủ đầu tư có thể tiết kiệm thời gian trong khâu tháo và lắp rắp lại các dụng cụ ván khuôn qa vị trí mới. 

Ván khuôn

 

1.Công ty dược phẩm An Thiên Nguyên lý:

Dược phẩm An Thiên Chế tạo ván khuôn cho 1 đoạn công trình,ván khuôn được liên kết vào hệ khung treo ván khuôn → liên kết cứng vào kích vít,kích thủy lực tựa lên các thanh trụ.

Quá trình thi công bê tông liên tục trượt ván khuôn nên đến hết chiều cao công trình

Dùng trong các công trình có: Tiết diện ít thay đổi,có chiều dài hoặc chiều cao lớn(kên mương,lõi cầu thang,ống khối,tháp nước)

Ván khuôn trượt có ưu điểm:

Thời gian thi công được rút ngắn rất nhiều

Cấu tạo:-Chiều cao của tấm cốp pha: Cốp pha trượt trung bình từ 1,1-1,2m,bộ cốp pha này bao quanh toàn bộ kết cấu đứng cần phải đổ BT bằng cốp pha trượt.Áp lực của toàn bộ tải trọng sinh ra trong thi công được chuyển sang hệ khung kích.Khung này được đặt cách nhau từ 1,5-2,5m. Tại khung này họ đặt những kích thủy lực để nâng hệ cốp pha lên.