Mạng làm giàu
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Cấu tạo và ưu điểm của máy trộn bê tông

Cấu tạo và ưu điểm của máy trộn bê tông

Máy trộn bê tông được cấu thành từ máy trộn cưỡng bức bằng cách dùng trục quay gắn chặt những cánh trộn quay tròn quấy đều hỗn hợp bê tông với nhau.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Ưu điểm của máy trộn bê tông bắt đầu từ việc cho năng suất cao, chất lượng bê tông đồng đều, trộn các loại bê tông khôm mắc cao, bê tông cốt liệu nhẹ,... và những tính năng nổi bật khác.

Công ty dược phẩm An Thiên Được cấu thành từ một thùng trộn quay nghiên góc 5 độ tới 10 độ. Khi vận hành, máy trộn bê tông được truyền động quay. Với những phôi liệu được nạp và trộn nhờ chuyển động quán tính.

Dược phẩm An ThiênMáy trộn bê tông được đánh giá cao bởi khả năng chứa phôi liệu lớn, trộn đều, chất lượng bê tông tốt, dở sạch nên hệ số xuất liệu và năng suất cao. Phục vụ có hiệu quả đối với các xí nghiệp chuyên chế tạo các loại bê tông khôi hay bê tông cốt thép đúc sẵn, ở các công trường xây dựng, các phòng thí nghiệm chuyên môn đòi hỏi số lượng bê tông lớn với chất lượng sản phẩm và tính an toàn cao, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay.