Mạng làm giàu
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Đèn đường Led Philips Greenvision xceed BRP371 90W

Đèn đường Led Philips Greenvision xceed BRP371 90W

Với 3 kích thước vỏ và đa dạng góc chiếu quang học bóng đèn đường led philips greenvision xceed có thể sử dụng trong nhiều công trình khác nhau,đem lại sự tiện ích cho công trình.đối với khoảng cách giữa các trụ đường ánh sáng luôn được đảm bảo,đảm bảo chất lượng chiếu sáng đô thị,mang lại sự hài hòa cho công trình.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Điều đặc biệt của bộ bóng đèn Led này là khả năng tiết kiệm đền 80% điện năng so với các  loại bóng đèn khác.và ngoài ra bộ đèn đường led philips greenvision xceed  có tuổi thọ cao và độ bền vững cao so với đèn truyền thống bởi nó được sản xuất bằng công nghệ LEDGINE với vỏ nhôm đúc thành khối.

Công ty dược phẩm An Thiên Tiết kiệm điện năng cao

Dược phẩm An Thiên So với đèn cao áp hdi truyền thống thì đèn đường greenvision xceed tiết kiệm năng lượng hơn đến khoảng 80%,đó là một con số mà rất cần thiết trong thời đại công nghiệp hóa và nguồn năng lượng thì đang thiếu vậy nên nó là giải pháp hợp lý ,đảm bảo cho các nhà đầu tư về tiết kiệm điện năng.ngoài ra nó vẫn đảm bảo được các tiêu chuẩn về chiếu sáng đường phố hiện nay.

Thoải mái và an toàn

Mức an toàn là từ M1 đến M5 về độ chiếu sáng,độ đồng đều và điều tiết độ chói ở trên đường đảm bảo độ an toàn cho người qua lại trên đường,giúp người đi dường nhìn rõ đường mình đang đi hơn.với tiêu chuẩn này bộ đèn này thực sự phù hợp với công việc chiếu sáng đèn đường của nó.

Với độ đồng nhất của ánh sáng cho ra 2 loại ánh sáng là ánh sáng trắng lạnh và trắng trung tính cao,với tính đồng nhất đã làm cho sản phẩm đèn đường này chở nên thoải mái hơn và tiệt dụng hơn trong việc chiếu sáng.

den-led-duong-pho

Đầu tư cho tương lai

Hiện nay nhà sản xuất philips sẽ tiếp tục nâng cấp lên các sản phẩm bóng đèn led tốt hơn,để đảm bảo việc chiếu sáng tốt nhất.và theo chúng tôi dự đoán thì nó sẽ phát triển nhanh chóng và vẫn đảm bảo về chất lượng.

Chúng tôi mong muốn thương hiệu Hoàng Phát Philips sẽ ngày càng khẳng định mình trên thị trường Việt Nam với các chính sách bán hàng tốt nhất.

Quý khách hàng ki mua sản phẩm tại công ty sẽ được mức chiết khâu cao, giao hạn tận nơi trong nội thành HCM. Sản phẩm được bảo hành 1 năm bao đổi mới, tư vấn thiết kế chiếu sáng miễn phí cho các công trình.