Mạng làm giàu
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Máng đèn Duhal LSP - giải pháp chiếu sáng trong môi trường ẩm ướt

Máng đèn Duhal LSP - giải pháp chiếu sáng trong môi trường ẩm ướt

Máng đèn Duhal chống thấm sẽ được sử dụng cho nhiều môi trường ẩm ướt, bụi bẩn và có nhiều côn trùng như cảng biển, nhà máy thủy sản và chịu được các tác động bên ngoài tốt nhất cho người sử dụng.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Lợi thế khi sử dụng máng đèn Duhal chống thấm

Công ty dược phẩm An Thiên Máng đèn chống thấm LSP Duhal được xem là giải pháp chiếu sáng ở các công trình lớn, cần một lượng ánh sáng chất lượng để chiếu sáng trong môi trường khắc nghiệt. Nhằm giúp bóng đèn Duhal được chiếu sáng an toàn, chất lượng và có thời gian hoạt động lâu dài, Duhal nghiên cứu và sản xuất ra máng đèn Duhal LSP có khả năng chống thấm rất tốt với chất liệu cao cấp và bảo vệ được bóng đèn tránh khỏi các tác động bên ngoài từ môi trường.

Dược phẩm An Thiên Quá trình sản xuất theo dây chuyền nghiêm ngặt và chọn lọc, thiết bị sản xuất hiện đại, bộ máng đèn duhal có thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt và di chuyển trởi thành sản phẩm có ứng dụng cao trên thị trường chiếu sáng chất lượng và trong các nhà máy, xưởng chế biến chứa nhiều bụi bẩn, ẩm ướt và chất độc.

Máng đèn Duhal chống thấm có thiết kế tinh tế, gọn nhẹ và được bảo đảm chất lượng tốt nhất cho hoạt động chiếu sáng và bảo vệ bóng đèn một cách hiệu quả nhất.

máng den duhal chong tham

Đặc điểm của máng đèn Duhal LSP

Máng đèn LSP Duhal là loại đèn huỳnh quang có sử dụng chóa chống thấm, chống bụi với chỉ số bảo vệ IP65 đem lại chất lượng chống tác nhân gây hại rất tố, bảo đảm hoạt động chiếu sáng lâu dài, bền bỉ.

Kiểu dáng đèn được thiết kế hiện đại, phù hợp với môi trường chiếu sáng khắc nghiệt. Thân máng và nắp được làm từ nhựa PC cao cấp, chịu nhiệt tốt, chịu được va đập, bảo đảm tính kiên cố, tuổi thọ hoạt động cao. Thiết kế dẫ lắp đặt, giảm được thời gian thi công.

Bộ máng đèn được sử dụng đồng bộ để lắp với ballast điện từ hoặc điện tử. Chân đèn chắc chắn giúp cố dịnh bóng đèn, tiếp xúc điện để bóng hoạt động tốt nhất. Máng đèn Duhal LSP phù hợp lắp đặt với các loại bóng đèn T8, T5 có công suất từ 14W đến 36W, hoạt động ở mức điện áp 220V, 50Hz.