Mạng làm giàu
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Mua máy cắt sắt tốt ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh

Mua máy cắt sắt tốt ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh

Mình cần mua một chiếc máy cắt sắt cũ tốt, giá mềm ở thành phố Hồ Chí Minh mà chưa biết chỗ nào bán. Những loại thép mình cần cắt chủ yếu là thép có đường kính là 8ly. Bạn nào có biết chỗ nào bán những loại máy cắt sắt giá mềm mà tốt tốt thì giới thiệu cho mình với.

máy cắt sắt

Hỏi: Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Mình đang cần một chiếc một chiếc máy cắt sắt cũ vẫn còn tốt với giá mềm mà vẫn chưa tìm ra được địa chỉ nào bán. Bạn nào có địa chỉ nào chuyên bán các loại máy cắt sắt cũ tốt thì có thể giới thiệu cho mình với nha. Mình chủ yếu là cắt các loại sắt dày 8ly, vì vậy nếu mấy bạn cho mình luôn lời khuyên nên mua loại máy cắt sắt  hãng gì có khả năng cắt được những loại thép dầy.

Trả lời:

Công ty dược phẩm An Thiên Hiện nay các loại máy cắt sắt trên thị trường có rất nhiều, có đủ loại máy cắt sắt từ mini cho tới các loại máy cắt sắt công nghiệp.

Dược phẩm An Thiên Giá của những chiếc máy cắt sắt mới và cũ cũng không hơn nhau là bao nhiêu nên mình khuyên bạn nên mua những chiếc máy cắt sắt mới để đảm bảo chất lượng tốt khi cắt. Nếu mua phải những chiếc máy cắt sắt cũ bạn không những không được bảo hành mà còn gặp nguy cơ gặp những chiếc máy sắp hết hạng hoặc gặp trục trặc trong khi hoạt động. Việc sửa chữa những chiếc máy cắt sắt cũ cũng rất tốn kém nên ít những người  mua và ít công ty bán máy cắt săt cũ. Vì vậy lý do bạn mua không ra những chiếc máy cắt săt cũ tại tp Hồ Chi Minh cũng là điều đơn giản và dễ hiểu.