Mạng làm giàu
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Nhà phân phối bóng đèn philips Việt Nam

Nhà phân phối bóng đèn philips Việt Nam

Giới thiệu đến quý khách hàng đơn vị nhà phân phối bóng đèn philips Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh, cung cấp thiết bị chiếu sáng cho kênh dự án, dân dụng.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Với phương châm mang đến sản phẩm chất lượng cho khách hàng trong ngành công nghiệp chiếu sáng, chúng tôi đã chọn thương hiệu bóng đèn philips khi nhà sản xuất này bước vào thị trường Việt Nam. Hiện nay chúng tôi là một trong những đơn vị phân phối bóng đèn Philips được khách hàng chọn lựa nhờ vào sản phẩm được cam kết bảo hành.

Công ty dược phẩm An Thiên Chúng tôi phân phối các loại bóng đèn philips compact, huỳnh quang cho những dự án dân dụng, đến các loại bóng đèn cao áp, bóng đèn led, đèn downlight philips cho những dự án chuyên nghiệp.. Những sản phẩm của philips đều có tuổi thọ cao, khả năng siêu tiết kiệm điện, giảm đi nhiều chi phí cho các doanh nghiệp. Ở các nước Châu Âu Philips là thương hiệu được ưu tiên hàng đầu. Cho dù giá thành hơi cao so với các hãng trong nước nhưng bù lại bóng đèn philips sẽ tiết kiệm được khoản chi phí lớn trong nhiều năm.

Dược phẩm An Thiên Đến với nhà phân phối bóng đèn philips Việt Nam Hoàng Phát Quý khách sẽ an tâm thi công dự án của mình mà không lo ngại về sản phẩm kém chất lượng, giá cao.

 

Nếu cần hỗ trợ tư vấn, xin vui lòng liên hệ để được tư vấn chiếu sáng miễn phí.

298, Bùi Đình Túy, P12, Bình Thạnh.

Email: hoangphatphilips@gmail.com