Mạng làm giàu
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Những loại kích đèn cao áp philips thông thường hiện nay

Những loại kích đèn cao áp philips thông thường hiện nay

Kích đèn cao áp Philips sản phẩm đạt chất lượng cao sử dụng đồng bộ cho bộ đèn cao áp, phụ kiện quan trọng giúp bộ đèn có thể khởi động trong thời gian ngắn nhất.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Tuy là bộ phận nhỏ của bộ phận đèn cao áp nhưng kích đèn đóng vai trò rất quan trọng.nhà phân phối các loại kích đèn cao áp 250W, 400W và nhiều loại kích đèn cao áp Philips công suất nhỏ hơn giúp đèn khởi động tốt hơn.

Công ty dược phẩm An Thiên Sau đây là một số loại kích đèn cao áp Philips dành cho các loại bóng đèn có công suất khác nhau xin quý khách đọc và tham khảo để biết thêm về bộ phận kích đèn cao áp này:

Dược phẩm An ThiênBộ phận kích đèn SN58 dành cho bộ đèn cao áp Sodium philips, ánh sáng vàng. Có thể sự dụng cho các loại bóng đèn cao áp sodium bóng thẳng hoặc bóng bầu. Bên cạnh đó kích đèn cao áp SN 58 Philips còn sử dụng cho bóng đèn cao áp 100W, 150W Metal Halide.Kích đèn cao áp SN 58 sử dụng cho các loại đèn cao áp philips có công suất từ 70W – 400W.

Kích SN56 được sản suất dành riêng cho loại bóng đèn cao áp có công suất 1000W thuộc dòng Sodium khí Natri.vàkích đèn cao áp SN 56 sử dụng cho bộ đèn cao áp 1000W Philips.

 

Với công suất 70W nên sử dung kích đèn cao áp SN 57 được dùng kích điện cho các loại bóng đèn cao áp Metal Halide.

Kích đèn cao áp SI 51 sản phẩm chuyên dụng cho các loại đèn cao áp Metal công suất 250W, 400W Metal ánh sáng trắng. Kích SI 51 dành chung cho các loại bóng bầu và bóng thẳng. Đối với bộ đèn cao áp Philips 1000W Metal bạn dùng kích đèn SI 52.

VAI TRÒ CỦA KÍCH ĐÈN CAO ÁP

Đóng một vai trò quan trọng giúp bộ đèn cao áp philips được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống con người. Ánh sáng đường phố, nhà xưởng, nhà máy... đều không thể thiếu ánh sáng của bóng đèn cao áp philips.Kích đèn cao áp Philips có vai trò mồi và nâng cao hệ số công suất của bóng giúp đèn cao áp phát sáng một cách nhanh nhất.

HOÀNG PHÁT PHILIPS cung cấp giải pháp chiếu sáng hợp lý nhất, đạt tiêu chuẩn của nhà sản xuất