Mạng làm giàu
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Thiết bị tời nâng hàng QVSG tại Việt Nam

Thiết bị tời nâng hàng QVSG tại Việt Nam

Thiết bị tời nâng hàng được coi là một trong những đột phá giúp ích cực kì nhiều trong việc nâng hàng, dời hàng lên cao, đặc biệt là trong ngành xây dựng và sản xuất các vật liệu xây dựng hạng nặng.

Công ty QVSG là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các loại thiết bị nâng hạn hàng hoá đạt tiêu chuẩn quốc tế, đặc biệt là loại Tời nâng hàng với đủ loại kích thước, trọng tải, độ cao nâng,...

Công ty QVSF chuyên cung cấp các loại tời nâng hàng từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ, ... với chất lượng tiêu chuẩn quốc tế có độ bền cao và an toàn trong khi sử dụng. VIệc ứng dụng tời nâng hàng vào công việc tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc cho chủ đầu tư bởi hiệu quả được tạo ra khi sử dụng tời nâng hàng.

Tời nâng hàng

Tời nâng hạ, Tời nâng hàng cáp điện, tời cáp điện nâng hạ,  tời nâng hàng điện 1 pha

QVSG là đơn vị nhập khẩu và cung cấp các loại tời nâng hạ, Tời nâng hàng cáp điện Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc.

Thị trường Việt Nam đang có rất nhiều công ty nhập khẩu và thương mại bán và phân phối thiết bị tời nâng hạ, Tời nâng hàng cáp điện, tời một pha. Với rất nhiều kiểu dáng chất lượng và chủng loại khác nhau, nên khách hàng là người mua rất hay bị nhầm lấn, có khi mua phải hàng kém chất lượng xong cũng chắc biết kêu ai. Vì đã mua rồi thì lại tặc lưỡi cho qua, vì thị trường thiết bị nâng hạ đang bị thả trôi nổi. Giúp bạn và mọi người phân biệt được rõ hơn về tời nâng trên thị trường hiện nay.

Tời cáp điện, Tời nâng hàng cáp điện nâng hạ Trung Quốc:

Có rất nhiều hãng sản xuất tờ cáp nâng hạ trung quốc như Zkcrane, ELK crane, Sanli crane, Yashiba crane… Theo tiêu chuẩn của bên trung quốc tời nâng hạ thường có 6,9,12, 18, 24, 30 m.. với những chiều cao lớn hơn 31 m trở lên thì thường các cá nhân tổ chức muốn mua phải đặt hàng, mất khoảng từ 20 – 25 ngày để hãng còn sản xuất và nhập về nước ta tùy theo đơn vị nhập khẩu đường bộ hoặc đường biển. Những sản phẩm dùng cho công nghiệp nhẹ thường dùng là loại 1 pha, 3 pha từ 1-5 tấn chiều cao nâng thường thấp. Đối với các công trình thủy điện thường những loại tời nâng năng 10 tấn trở lên chiều cao nâng lớn. Như tời nâng 1 tấn chiều cao nâng 6 m thường dùng dầm I từ 16 đến 28 b, động cơ của nó 1,5 kw. Theo tôi thấy thì hàng trung quốc thì nên dùng của Zkcrane và lựa chọn những nhà cung cấp uy tín trên thị trường không thì lại gặp phải hàng trung quốc địa phương không lại tiền mất mà tận mang.

Mọi người có thể tham khảo tại đây:

Tời nâng hàng cáp điện, tời cáp điện 3 pha, Hàn Quốc, Nhật Bản

Với dòng của Hàn Quốc, Nhật thì đa số mọi người cũng biết rồi đây là hai nước ở châu á có nên công nghiệp công nghiệp phát triển, máy móc công nghiệp hiện đại tiên tiến. Chất lượng hàng hóa và mẫu mã thì hết chê. Nhưng giá thành thì lại đắt gấp đôi gấp 4 lần so với hàng trung quốc. Dòng sản phẩm này còn có hiển thị số, cảnh báo quá tải load seo đảm bảo rất lớn cho người thi công vận hành và bảo dưỡng. Thời gian cấp hàng của các nước này lâu, HQ là 25 ngày, Nhật Bản là 45 ngày. Đối với dân ta thì chờ đợi là một sự xa xỉ nên vẫn là tặc lưỡi mua cho qua.

Bài viết sau mình sẽ giúp các bạn hiểu hơn về tời xích điện, Tời nâng hàng xích điện.