Mạng làm giàu
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Thuốc diệt côn trùng Permecide

Thuốc diệt côn trùng Permecide là sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam có tác dụng tiêu diệt và phòng ngừa muỗi, ruồi,..

 

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Sản phẩm thuốc diệt côn trùng Permecide có dạng lỏng nhũ dầu, có mùi nhẹ, được sử dụng bằng cách hòa tan vào nước và phun xịt trực tiếp vào vật thể và không khí giúp tiêu diệt và ngăn ngừa sự xuất hiện của các loại côn trùng.. Sản phẩm có khả năng tồn lưu lâu trên các vật thể.

Công ty dược phẩm An Thiên Thuốc diệt côn trùng Permecide dùng để tiêu diệt các loài côn trùng gây hại đến sức khỏe cộng đồng như ruồi, muỗi. Permethricide dùng để phun trong không gian diệt muỗi và phòng chống bệnh sốt xuất huyết, phun xịt định kỳ nhằm ngăn chặn sự xuất hiện của côn trùng và dùng tẩm vào mùng màn để phòng chống sốt rét, sốt xuất huyết,…

Dược phẩm An Thiên Tùy vào mục đích sử dụng mà có những phương pháp sử dụng thuốc diệt côn trùng Permecide sao cho hiệu quả và phù hợp nhất. Khi phun trong không khí nên pha 01 lít Permecide với 10 lít nước và tiến hành phun xịt trong nhà, nhà xưởng,… Còn khi phun tồn lưu trên vật thì pha trung bình 100ml Permecide với 5 lít nước, tiến hành phu 50ml dung dịch pha cho 1m vuông bề mặt để đảm bảo hiệu quả tốt nhất.