Mạng làm giàu
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Tính năng ưu việt của bóng đèn cao áp Philips

Tính năng ưu việt của bóng đèn cao áp Philips

Bóng đèn cao áp philips được nhà sản xuất chọn bên các lĩnh vực phát sáng công nghiệp, phát sáng đường và thương mại. Kiểu Đèn cao áp philips 400w thừa kế nhiều đặc điểm vượt trội hơn so với sản phẩm đèn cao áp thủy ngân cũ.

TUỔI THỌ CỦA BÓNG ĐÈN CAO ÁP PHILIPS

Kiểu Đèn cao áp philips ip65 với khả năng chống rung sốc nhờ kết cấu nhẹ, chắc chắn và thời gian hoạt động lên đến 28.000 giờ. Kiểu Đèn cao áp philips rất khó hỏng mặc dù được chiếu sáng tại các môi trường có nhiệt độ khắc nghiệt như bụi, mưa.

ĐỘ SÁNG CỦA BÓNG ĐÈN CAO ÁP PHILIPS

Độ sáng của Mẫu Đèn cao áp philips 400w hoặc độ quang thông trên công suất của Bóng đèn cao áp philips 400w. Tức là, độ quang thông càng cao sẽ bảo đảm mức độ sáng của đèn cao áp philips ip65 được tốt hơn. Công suất của đèn cao áp philips càng cao thì độ quang thông càng cao, ví dụ mẫu đèn cao áp 250W philips có mức độ quang thông lên đến 28.000lm.

Đặc biệt nhờ áp dụng bình thu khí ZrAl mà đèn cao áp philips hiện giờ được đổi mới mức độ quang thông đáng kể, ngoài ra mức độ giữ độ quang thông cao, đảm bảo 92% khi dùng khoảng 3/2 thời gian.

den cao ap

ĐỘ AN TOÀN VỚI MÔI TRƯỜNG

Những bộ đèn cao áp philips được sản xuất từ nhiều vật liệu không chứa các chất độc hại như thủy ngân, chì, carbon. Đèn cao áp philips sản xuất bằng quy trình kiểm tra nghiêm ngặt của nhà sản xuất Philips đạt các tiêu chuẩn quốc tế và được đa số nước châu Âu chứng nhận. Sử dụng đèn cao áp philips khách hàng sẽ đảm bảo được độ an toàn cho người sử dụng và môi trường xung quang.

Kiểu đèn cao áp philips 400w là mặt hàng phù hợp sử dụng để thay những kiểu bóng cao áp thủy ngân bình thường có hiệu suất thấp. Mặt khác, đèn cao áp philips được dùng để tạo điều kiện mức kinh tế cho doanh nghiệp, cắt giảmchi phí tiêu hao điện năng, đảm bảo được tiêu chuẩn chiếu sáng tuyệt vời tốt nhất.

Lĩnh vực thiết kế chiếu sáng và chọn lựa bóng đèn cao áp philips 150w cần có các chuyên gia tư vấn trợ giúp làm hệ thống chiếu sáng công nghiệp đảm bảo chuẩn xác tiêu chuẩn phát sáng. Vì thế khách hàng hãy chọn lựa các bộ đèn cao áp philips đảm bảo uy tín cao và liên hệ NHÀ PHÂN PHỐI BÓNG ĐÈN PHILIPS để được Tư vấn, thiết kế phát sáng miễn phí – Báo giá kiểu đèn Philips tốt nhất – Thi công lắp đặt nhiệt tình.

den cao ap hoang phat