Mạng làm giàu
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Xe gom rác dân dụng

Bất kỳ ai trong chúng ta cũng có thể nhìn thấy xe gom rác ngay trên những con hẻm, ven đường hoặc ngay tại khu phố mà mình đang sống. Loại xe này thường được thiết kế dạng xe thô sơ, không có nắp đậy.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Có thể nói, xe gom rác là loại xe giúp cho thành phố xanh, sạch, đẹp. Tuy nhiên, tại một số nơi, người dân tự chế ra những chiếc xe đơn giản để thu gom rác tại các khu dân cư nhằm tiết kiệm chi phí cho việc mua xe. Điều đó có thể xem là một việc làm tốt. Nhưng một số loại xe tự chế này lại đang vô tình gây ô nhiễm môi trường, làm ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị...

Công ty dược phẩm An Thiên Theo như lời phản ánh của một số người dân, hầu hết những chiếc xe gom rác tự chế đều không có nắp đậy, rác bốc mùi hôi thối mỗi khi xe chạy ngang qua người đi đường. Hơn nữa, nước từ thùng rác chảy xuống cả lòng đường nên xe chạy qua một lúc lâu mà vẫn còn mùi hôi khó chịu.

Dược phẩm An Thiên Theo như chúng tôi được biết, đa phần những chiếc xe gom rác tự chế được chế lại từ chiếc xe ba gác, hoặc từ những chiếc thùng rác cũ của công ty cổ phần công viên cây xanh và phát triển đô thị. Hầu như tất cả đều khá cũ kỹ, rất thô sơ và đơn giản do người dân tự chế.